Blogger du lịch phải đóng Instagram vì bức ảnh nhạy cảm trên cánh đồng lúa

Một người mẫu, blogger du lịch phải đóng tài khoản Instagram vì những chỉ trích gay gắt sau khi đăng bức ảnh mặc bikini trên cánh đồng lúa ở Bali (Indonesia).
Bức ảnh của Natalie Schlater trên Instagram
Bức ảnh của Natalie Schlater trên Instagram

Natalie Schlater, đến từ Stockholm, Thụy Điển phải hứng chịu những chỉ trích sau khi đăng tải bức ảnh trong bộ bikini trắng nhìn ra cánh đồng lúa ở Canggu, Bali.

Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra sự phẫn nộ chính là chú thích của tấm ảnh.

‘Nghĩ về cuộc sống khác biệt giữa tôi và người nông dân đang làm việc trên cánh đồng lúa kia mỗi sáng’, Natalie viết.

Cô gái có khoảng 12 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram đã khiến người xem tức giận. Họ cho rằng, cô đang khoe khoang và xem thường công việc, cuộc sống của những người nông dân.

‘Người nông dân trồng lúa có lẽ hài lòng hơn với cuộc sống của họ’, một người bình luận.

‘Đây là một trong những sự so sánh tồi tệ nhất tôi từng thấy’, một người khác nhận xét thêm.

Trước những lời chỉ trích, Schlater khẳng định cô bị hiểu lầm.

‘Tôi rất ý thức về những đặc quyền của mình và tôi biết ơn tất cả những gì tôi có trong cuộc sống. Tôi nhận ra người dân Indonesia chăm chỉ và không bao giờ tỏ ra vô lễ với họ’, cô viết.

‘Tôi rất xin lỗi nếu tôi làm tổn thương bất cứ ai. Tôi luôn yêu người dân Indonesia, văn hóa và thái độ của họ đối với các du khách đến thăm đất nước mình', Natalie Schlater nói thêm.

Blogger du lịch cũng khẳng định cô đã phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để tiết kiệm đủ tiền cho chuyến đi này vì cô cũng không phải là người giàu có.

'Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi ước mình sẽ nói khác đi', cô gái trẻ viết thêm.

Indonesia là nước sản xuất gạo lớn thứ ba trên thế giới. Theo Bored Panda, trồng lúa là nguồn sinh kế của 20 triệu hộ gia đình, khoảng 100 triệu người dân nơi đây.

Theo Vietnamnet
Thiết kế VF e36, mẫu SUV điện lớn nhất hiện nay của VinFast dự kiến được trưng bày tại LAAS 2021
Báo quốc tế: VinFast gây sốt toàn cầu, hứa hẹn bùng nổ tại Mỹ
(Ngày Nay) - Hàng trăm tờ báo, trang tin quốc tế hàng đầu thế giới như Reuters, Los Angeles Daily News, Autonews, Newsweek, Motor1… cuối tuần qua đã đồng loạt đưa tin về việc Hãng xe Việt VinFast sẽ ra mắt 2 mẫu ô tô điện VF e35 và VF e36 tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (LAAS 2021) vào tháng 11 tới đây. Sự gia nhập của hãng xe ô tô điện Việt Nam tại thị trường khó tính bậc nhất thế giới đã thực sự gây sốt trên toàn cầu.
Gần 1.000 tấn cá bè chết trắng.
Đồng Nai: Thuỷ điện xả lũ, gần 1.000 tấn cá bè chết trắng gây thiệt hại hàng tỷ đồng
(Ngày Nay) - Mưa lớn, Nhà máy Thuỷ điện Đồng Nai 5 (thuộc tỉnh Lâm Đồng, do Tổng Công ty Điện lực - Vinacomin, thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam làm chủ đầu tư) xả lũ làm gần 1.000 tấn cá bè sắp đến ngày thu hoạch của người dân trên sông La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) chết trắng, thiệt hại hàng tỷ đồng.