Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet

0:00 / 0:00
0:00
Trong chuyến thăm chính thức tới Việt Nam dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước, ngày 18/4, Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell, Đại sứ Úc tại Việt Nam Andrew Goledzinowski và đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc mừng Vietjet khai trương các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Úc. Sự kiện có sự tham dự của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tại TP.HCM, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành…
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey đón đoàn công tác của Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey đón đoàn công tác của Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM
Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 1
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey đón đoàn công tác của Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc Don Farrell chúc mừng Vietjet với các đường bay mới mở kết nối Melbourne, Sydney với TP.HCM và các đường bay mà hãng sẽ tiếp tục khai trương trong thời gian tới bao gồm đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Brisbane. “Các đường bay mới của Vietjet góp phần tăng cường kết nối giữa Úc và Việt Nam trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.”

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 2
Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 3
Chủ tịch Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương chào mừng Bộ trưởng Don Farrell (thứ hai từ trái sang) và Đại sứ Úc tại Việt Nam Andrew Goledzinowski (ngoài cùng bên phải)

Với chỉ gần 9 giờ bay cùng tàu bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne về TP.HCM của Vietjet sẽ khởi hành vào các ngày Chủ nhật, Thứ Tư, Thứ Sáu. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy. Đường bay Sydney – TP.HCM cũng với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Năm, Bảy từ Sydney về TP.HCM và thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật từ TP.HCM đi Sydney. Các chuyến bay kết nối TP.HCM – Brisbane (Úc) sẽ cất cánh từ 16/06/2023 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày Thứ Hai và Thứ Sáu.

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 4

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng Vietjet với các đường bay thẳng Việt Nam - Úc mới khai trương

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 5

Các đại biểu tham dự sự kiện thực hiện nghi thức khai trương các đường bay Việt Nam - Úc của Vietjet

Chuyến thăm của Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc diễn ra sau chuyến công du của Toàn quyền Úc David Hurley tới Việt Nam, người cũng đã chúc mừng các đường bay mới kết nối Úc và Việt Nam của Vietjet.

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet ảnh 6
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh phát biểu tại sự kiện
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.