Bố vợ và con rể đánh chết kẻ trộm gà lúc rạng sáng

(Ngày Nay) - Phát hiện đối tượng trộm cắp gà, ông Hinh và con rể là Đặng Văn Thế tra hỏi, dùng chân tay đấm đá dẫn đến đối tượng bị nghi trộm cắp gà tử vong trước khi đưa vào viện cấp cứu.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Kiến thức
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Kiến thức

Theo thông tin từ báo Tổ quốc, ngày 23/4, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho biết phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an huyện Vũ Thư điều tra, làm rõ vụ việc chủ nhà đánh tên trộm gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 21/4, Phạm Văn Hoàn (SN 1972, trú xã Minh Quang, huyện Vũ Thư) khi đi vào chợ thì thấy chủ hàng gà là Nguyễn Xuân Hinh (SN 1971, trú xã Tự Tân, huyện Vũ Thư) đang ngủ.

Nảy lòng tham, Hoàn đã lẻn đến cửa hàng ông Hinh để ăn trộm gà. Phát hiện sự việc, ông Hinh và con rể là Đặng Văn Thế (SN 1994, trú xã Tam Quang, huyện Vũ Thư) đã đuổi đánh Hoàn.

Sau khi bị ông Hinh và Thế đánh, Hoàn bị thương và tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tờ VTC News đưa tin, ngay sau khi nhận được tin báo của Công an xã Minh Quang, Công an huyện Vũ Thư đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình, Viện KSND huyện Vũ Thư và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời thực hiện các hoạt động điều tra khác để làm rõ vụ việc.

Hiện, Công an huyện Vũ Thư đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Hinh và đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.