Boehringer Ingelheim Việt Nam ra mắt vắc-xin 3 trong 1 phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -VAXXITEK là loại vắc-xin véc tơ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khả năng phòng ngừa 3 loại bệnh chỉ trong 1 mũi tiêm: bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle.
Boehringer Ingelheim Việt Nam giới thiệu sản phẩm vaccine VAXXITEK 3 trong 1 với công nghệ đột phá
Boehringer Ingelheim Việt Nam giới thiệu sản phẩm vaccine VAXXITEK 3 trong 1 với công nghệ đột phá

Công ty Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề VAXXITEK lần thứ nhất và công bố ra mắt vắc-xin dành cho gia cầm VAXXITEK® HVT + IBD + ND. Hội nghị chuyên đề “VAXXITEK – Vaccine công nghệ thế kỷ 21” là một sự kiện thường niên với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về các loại bệnh trên gia cầm, quản lý chăn nuôi và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Công nghệ vắc-xin tiên tiến được công ty ra mắt tập trung vào cân bằng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, Sự cân bằng đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm vắc- xin, đòi hỏi cơ chế bảo vệ của vắc-xin chống lại bệnh dịch đồng thời đảm bảo sự an toàn cho gia cầm và môi trường xung quanh, phù hợp cho tất cả các giống gia cầm hiện nay cũng như điều kiện chăn nuôi đa dạng.

Sản phẩm vắc-xin VAXXITEK® HVT + IBD + ND đã được chứng minh về mức độ hiệu quả trong tiêm chủng cho phôi gà khỏe mạnh khoảng 18-19 ngày cũng như gà mới sinh 1 ngày tuổi, chống lại các bệnh thường gặp và biến chứng do các bệnh Marek, bệnh Gumboro và, bệnh Newcastle gây ra.

Boehringer Ingelheim Việt Nam ra mắt vắc-xin 3 trong 1 phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm ảnh 1

Khách tham quan triển lãm ra mắt vaccine VAXXITEK 3 trong 1.

Vaccine VAXXITEK® HVT+IBD+ND là minh chứng đột phá trong tiêm chủng tại các nhà máy ấp trên toàn thế giới. Là vắc-xin 3 trong 1 đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, VAXXITEK cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại các bệnh nói trên.

VAXXITEK® HVT+IBD+ND mang lại các cho chủ trang trại chăn nuôi giải pháp tiêm chủng đơn giản, linh hoạt và hiệu quả chống lại 3 trong số những bệnh dễ lây nhiễm nhất và các bệnh gia cầm khác gây ảnh hưởng hiệu quả kinh doanh . Ông Torsten Hardge – Giám đốc Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng loại vắc-xin mới này sẽ cải thiện sức khỏe gia cầm, thúc đẩy hiệu suất chăn nuôi đồng thời đơn giản hóa quy trình tiêm chủng – đúng như mong đợi của khách hàng đối với thương hiệu VAXXITEK".

Boehringer Ingelheim Việt Nam ra mắt vắc-xin 3 trong 1 phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm ảnh 2

Ông Torsten Hardge – Giám đốc Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam tại sự kiện ra mắt vaccine VAXXITEK 3 trong 1.

“Theo thống kê, thịt gia cầm là nguồn cung cấp protein quan trọng thứ 2 đối với người Việt Nam. Vắc- xin gia cầm 3 trong 1 này cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ cùng người chăn nuôi như một chiến lược cải tiến phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Với vắc-xin cải tiến này và Đội ngũ tiêm phòng vắc-xin (VTS), chúng tôi cung cấp cho các nhà chant nuôi giải pháp tối ưu nhằm kiểm soát 3 loại bệnh dịch quan trọng nhất ở lĩnh vực chăn nuôi gia cầm”, Ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Ngành hàng Gia cầm, Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam cho biết.

Boehringer Ingelheim sẽ sản xuất vắc-xin VAXXITEK® HVT+IBD+ND từ cơ sở sản xuất tại Gainesville, bang Georgia, Hoa Kỳ, nơi sản xuất hơn 60 tỷ liều vắc-xin gia cầm mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu chăn nuôi của người dân tại Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia khác.

Quá trình tiến hóa trong 10 vạn năm của cây lúa
Quá trình tiến hóa trong 10 vạn năm của cây lúa
(Ngày Nay) - Ngày 24/5, nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã tiết lộ lịch sử tiến hóa liên tục của cây lúa trong 100.000 năm, từ một loài cây dại đến được thuần hóa thành giống lúa trồng ngày nay.
Nhân viên làm việc bên trong phòng thí nghiệm sản xuất vaccine HPV. Ảnh: REUTERS
Vaccine HPV mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới
(Ngày Nay) - Theo một nghiên cứu mới đây, vaccine HPV (một loại vaccine ngăn ngừa u nhú) không chỉ bảo vệ phụ nữ khỏi ung thư cổ tử cung mà còn có khả năng giúp trẻ em trai, nam giới giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư ở vùng đầu, cổ, cũng như các khối u ác tính khác.