Bom tấn ‘Wonder Woman 1984’ hoãn chiếu vì Covid-19

(Ngày Nay) - Hãng Warner Bros. quyết định đẩy lịch bộ phim mới nhất thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC tới tháng 8, đồng thời tạm rút kế hoạch phát hành của ba dự án khác.
Hãng Warner Bros. quyết định đẩy lịch bộ phim mới nhất thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC tới tháng 8
Hãng Warner Bros. quyết định đẩy lịch bộ phim mới nhất thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC tới tháng 8

Do sự lây lan của Covid-19, lịch chiếu phim 2020 tiếp tục bị ảnh hưởng.

Hãng Warner Bros. cho biết Wonder Woman 1984 - bộ phim mở màn rạp chiếu phim tháng 6 - sẽ bị hoãn phát hành. Thời điểm khởi chiếu mới dành cho bom tấn là 14/8 thay vì 5/6 như ban đầu.

Cùng với đó, Scoob! và In the Heights bị WB rút lịch. Ban đầu, hãng dự định tung ra hai phim từ lần lượt 15/5 và 26/6.

Trước đó, thời điểm khởi chiếu 14/8 được dành cho phim giật gân Malignant của James Wan. Nhưng do phải nhường chỗ cho Wonder Woman 1984, tác phẩm tạm thời bị rút lịch. Warner Bros. hiện chưa thông báo ngày khởi chiếu mới cho ba bộ phim kể trên.

Chủ tịch hãng phim Warner Bros.- Toby Emmerich - phát biểu trong thông cáo báo chí rằng: “Chúng tôi hy vọng tới tháng 8, thế giới sẽ trở nên an toàn hơn để tất cả có thể cùng nhau thưởng thức Wonder Woman 1984”.

Wonder Woman 1984 là dự án đắt đỏ khi có kinh phí sản xuất lên tới 180-200 triệu USD. Nếu chỉ được phát hành online, Warner Bros. khó lòng có thể thu hồi vốn khi rủi ro phim bị tải lậu là cực lớn.

Trước Wonder Woman 1984, các bom tấn 007: No Time to Die, Mulan, Fast & Furious 9, A Quiet Place Part II, Black Widow, Minions: The Rise of Gru đều đã thay đổi ngày khởi chiếu xuống cuối năm hoặc 2021, hay thậm chí chưa hẹn ngày ra mắt khán giả.

Khu vực ngõ 172 Lò Đúc bị phong tỏa. (Ảnh: TTXVN)
Hà Nội: Phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc
(Ngày Nay) -  7 giờ ngày 24/7/2021, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc, đồng thời tiến hành truy vết, xét nghiệm cư dân trong ngõ (dự kiến lấy 50 mẫu) và phun khử khuẩn khu vực.
Phía trước và phía sau
Phía trước và phía sau
(Ngày Nay) - Những đoàn người lầm lũi rời Sài Gòn trở về quê ở miền Đông, miền Tây, miền Trung, có lặp lại với Hà Nội?
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.