Bphone bất ngờ thông báo đổi sản phẩm lấy Iphone, Samsung

Mới đây, fanpage chính thức của thương hiệu Bphone do Bkav thông báo: người dùng có thể đổi từ iPhone, Samsung, Sony, HTC sang điện thoại Bphone của hãng.
Bphone bất ngờ thông báo đổi sản phẩm lấy Iphone, Samsung
Bphone bất ngờ thông báo đổi sản phẩm lấy Iphone, Samsung ảnh 1

Fanpage của Bkav đăng tải nội dung như sau :

Chương trình đổi iPhone, SamSung, Sony, HTC lấy Bphone

Các bạn thân mến,

Gần đây có nhiều bạn đề xuất với Ad chương trình đổi điện thoại lấy Bphone, BQT đã xin ý kiến Ban lãnh đạo để triển khai, cụ thể chương trình như sau:

- Tất cả thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage đều có thể tham gia.

Các điện thoại có thể đổi:

+ Từ iPhone 5 trở lên, từ Samsung Galaxy S5 trở lên, từ Sony Z3 trở lên, từ HTC One M8 trở lên.

+ Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của các bạn với giá tốt nhất. Các bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà bạn muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định".

Hình thức đăng ký:

Các bạn comment bên dưới hoặc inbox cho Ad các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Điện thoại muốn đổi lấy Bphone nhé.

Bphone bất ngờ thông báo đổi sản phẩm lấy Iphone, Samsung ảnh 2

Nếu thông tin này chính xác thì chỉ có các dòng điện thoại đình đám hiện nay bao gồm iPhone, HTC, Sony và Samsung mới được đổi sang Bphone của Bkav.

Hơn nữa, chỉ có những smartphone đầu bảng của các hãng, từ năm 2014 trở lên mới được tham gia điển hình là Galaxy S5, HTC M8, Xperia Z3 những model khác như HTC One M7, Galaxy S4 sẽ không thể tham gia chương trình.

Đặc biệt là chỉ có iPhone 5 dù ra mắt gần 4 năm tuổi nhưng vẫn chiếm ưu thế so với các hãng khác. Tùy thuộc vào mức giá được thẩm định, người dùng sẽ phải trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone, mà người dùng muốn đổi.

Tuy nhiên, trường hợp người dùng muốn đổi chiếc smartphone có giá cao hơn Bphone lại chưa được nguồn tin này đề cập đến.

Thông tin trên fanpage của Bphone dường như rất thu hút giới trẻ. Cư dân mạng đã nhiệt tình bình luận và chia sẻ. Câu hỏi thường gặp nhất là “Dòng máy của họ có đổi được không? Phải nộp thêm bao nhiêu tiền?”. Tuy nhiên, do các dòng máy đều không nằm trong danh mục đổi Bphone nên đa số đều nhận được từ chối từ quản trị viên.

Hiện tại, bài viết trên fanpage của Bphone có 4.300 lượt “Like”, hơn 250 lượt chia sẻ và gần 2.000 bình luận.

P.V

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.