Brad Pitt tuyên bố nghỉ đóng phim?

(Ngày Nay) - Ở tuổi ngũ tuần, nam tài tử muốn lui về hậu trường, tập trung vào công việc sản xuất phim.

Trong bài phỏng vấn mới nhất tờ New York Times, Brad Pitt đã có những chia sẻ về quyết định rút lui về hậu trường với vai trò mới. Nam tài tử cho biết anh sẽ ít xuất hiện trên màn ảnh mà sẽ theo đuổi công việc anh yêu thích là một nhà sản xuất.

"Trong thập niên 1990, tôi đã say mê đuổi theo danh vọng. Việc phải đón nhận tất cả kỳ vọng, đánh giá cũng như chỉ trích từ công chúng từng là một trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với tôi. Tôi nghĩ mình thực sự đã trở thành kiểu người sống ẩn dật và chỉ muốn tự chìm vào quên lãng", Brad Pitt chia sẻ.

Nam tài tử mong muốn được khám phá khả năng của bản thân trong vai trò sản xuất phim.

“Làm sản xuất có nghĩa là bạn sẽ không phải dậy từ tinh mơ gà gáy và ngồi vào bàn hóa trang. Tôi rất tò mò muốn biết một bộ phim sẽ tồn tại dài lâu, hay chỉ trụ được một sớm một chiều trong lòng khán giả", anh nói.

Brad Pitt đã thử sức với vai trò nhà sản xuất từ năm 2006. Đến nay, anh đã tham gia sản xuất trong 56 dự án phim lớn nhỏ, ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình. Anh cũng nhấn mạnh giờ đây đang dồn toàn bộ sức lực và trí lực vào công việc này.

Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
(Ngày Nay) -Đóng góp kinh tế của công việc nội trợ ước tính từ 10-39% tổng sản phẩm quốc nội và có giá trị kinh tế lớn hơn so với lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, nó hiếm khi được công nhận là “công việc”, trong khi áp lực thể chất, tinh thần ẩn chứa nhiều rủi ro hơn rất nhiều nghề khác.
Tổng thống George W. Bush ngồi trong Nhà Trắng sau khi thông báo rằng Mỹ và Anh đã bắt đầu ném bom Afghanistan vào ngày 7/10 năm 2001, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến dài nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ảnh: Reuters
Dấu chấm hết cho cuộc chiến 'mơ hồ' tại Afghanistan
(Ngày Nay) - Bốn ngày sau khi phát động cuộc chiến tại Afghanistan, Tổng thống George W. Bush đã tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà Trắng trong bối cảnh cả nước Mỹ chưa hết bàng hoàng về vụ tấn công ngày 11/9.
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
(Ngày Nay) -  Thị trường bất động sản ở hầu khắp các tỉnh thành đang trong cơn sốt hầm hập kéo dài và đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các cơ quan quản lý cho rằng, giới đầu cơ, “cò đất” đang là tác nhân chính tạo nên cơn sốt đất không có điểm dừng này.
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
(Ngày Nay) - Tình trạng các nhóm thanh thiếu niên hành xử côn đồ, manh nha hình thành băng nhóm gây nguy cơ bất ổn xã hội, trong đó có một số học sinh tham gia, xảy ra ngay trong môi trường giáo dục cần có giải pháp kịp thời để phòng ngừa và ngăn chặn.