Brazil 'cất' nhiều danh thủ trong loạt trận cuối bảng G

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ban huấn luyện đội tuyển Brazil xác nhận tiền đạo ngôi sao Neymar sẽ không có tên trong đội hình thi đấu của Selecao trong lượt trận cuối bảng G với Cameroon vào ngày 3/12 tới đây do vẫn chưa phục hồi chấn thương.
Brazil 'cất' nhiều danh thủ trong loạt trận cuối bảng G

Ngôi sao thuộc biên chế của CLB Paris Saint-Germain (Pháp) đã bị chấn thương mắt cá chân phải trong trận ra quân trước đội tuyển Serbia.

Cùng với đó, ban huấn luyện đội tuyển Brazil cũng thông báo hai hậu vệ cánh Danilo và Alex Sandro sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ bảng G. Alex Sandro đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút trước đội tuyển Thụy Sĩ trong lượt trận thứ 2 vòng bảng do bị đau ở hông trái.

Trên trang web của Liên đoàn Bóng đá Brazil, bác sĩ của đội tuyển Brazil - ông Rodrigo Lasmar - cho biết cả Danilo và Neymar "vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắt cá chân". Trong khi đó, đội ngũ y tế đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) đối với Alex Sandro và xác định cầu thủ này sẽ không thể thi đấu trong trận đấu tiếp theo với Cameroon.

Trong khi đó, Antony cho biết điều hòa tại các sân vận động ở Qatar là nguyên nhân khiến anh và một số đồng đội bị ốm. Phát biểu với báo giới ngày 29/11, cầu thủ thuộc "biên chế" Manchester United (Anh) cho biết: "Tôi đang hồi phục dần để đạt thể trạng 100%. Điều hòa tại các sân đấu là nguyên nhân khiến tôi và một số đồng đội bị ốm. Chúng tôi bị ho và cảm thấy rất rát họng. Thường thì tôi rất ít khi bị ốm. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy vui vẻ vì lúc này được là một phần của đội bóng. Khi cần, tôi luôn sẵn sàng".

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.
Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.