Brazil 'cất' nhiều danh thủ trong loạt trận cuối bảng G

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ban huấn luyện đội tuyển Brazil xác nhận tiền đạo ngôi sao Neymar sẽ không có tên trong đội hình thi đấu của Selecao trong lượt trận cuối bảng G với Cameroon vào ngày 3/12 tới đây do vẫn chưa phục hồi chấn thương.
Brazil 'cất' nhiều danh thủ trong loạt trận cuối bảng G

Ngôi sao thuộc biên chế của CLB Paris Saint-Germain (Pháp) đã bị chấn thương mắt cá chân phải trong trận ra quân trước đội tuyển Serbia.

Cùng với đó, ban huấn luyện đội tuyển Brazil cũng thông báo hai hậu vệ cánh Danilo và Alex Sandro sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ bảng G. Alex Sandro đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút trước đội tuyển Thụy Sĩ trong lượt trận thứ 2 vòng bảng do bị đau ở hông trái.

Trên trang web của Liên đoàn Bóng đá Brazil, bác sĩ của đội tuyển Brazil - ông Rodrigo Lasmar - cho biết cả Danilo và Neymar "vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắt cá chân". Trong khi đó, đội ngũ y tế đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) đối với Alex Sandro và xác định cầu thủ này sẽ không thể thi đấu trong trận đấu tiếp theo với Cameroon.

Trong khi đó, Antony cho biết điều hòa tại các sân vận động ở Qatar là nguyên nhân khiến anh và một số đồng đội bị ốm. Phát biểu với báo giới ngày 29/11, cầu thủ thuộc "biên chế" Manchester United (Anh) cho biết: "Tôi đang hồi phục dần để đạt thể trạng 100%. Điều hòa tại các sân đấu là nguyên nhân khiến tôi và một số đồng đội bị ốm. Chúng tôi bị ho và cảm thấy rất rát họng. Thường thì tôi rất ít khi bị ốm. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy vui vẻ vì lúc này được là một phần của đội bóng. Khi cần, tôi luôn sẵn sàng".

Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
(Ngày Nay) - Những không gian văn hóa tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn không chỉ thu hẹp khoảng cách, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân mà phần nào cho thấy nguyên tắc “đại chúng hóa” của Đề cương về văn hóa Việt Nam vẫn giữ nguyên giá trị.