BVF vinh dự được bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vào ngày 21/07/2021 vừa qua, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã được Tạp chí International Finance Magazine của Vương quốc Anh bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021.
BVF vinh dự được bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021

Được biết, IFM là tạp chí chuyên ngành về tài chính - ngân hàng có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, có hơn 20 năm phát triển với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới. Hàng năm IFM sẽ tổ chức giải thưởng International Finance với đa dạng lĩnh vực ngành nghề nhằm bình chọn ra các tổ chức/doanh nghiệp có đóng góp nổi bật trong năm.

Giải thưởng International Finance của IFM luôn là giải thưởng uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ các tiêu chí bình chọn minh bạch, kỹ lưỡng, sự đánh giá công bằng và cung cách tổ chức chuyên nghiệp.

Từ đầu năm 2021 với tình hình thị trường có nhiều diễn biến phức tạp do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, Baoviet Fund vẫn là một trong những công ty quản lý quỹ đầu ngành khi tăng trưởng cả về quy mô tài sản quản lý, kết quả kinh doanh và đầu tư.

Tính đến hết tháng 6/2021, tổng tài sản quản lý của BVF đạt 87.606 tỷ đồng, nằm trong top hai công ty quản lý quỹ có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Quỹ đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt (BVFED) ghi nhận mức tăng trưởng 35,5% vượt trội so với mức tăng trưởng bình quân 28,8% của các quỹ mở Cổ phiểu trên thị trường.

Bên cạnh đó 2 quỹ mở còn lại của BVF cũng có kết quả hoạt động tốt với Quỹ đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt (BVPF) tăng trưởng 20,5% và Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Việt (BVBF) tăng trưởng 2,5%. Hiệu quả danh mục đầu tư ủy thác và của các quỹ đều đạt kết quả khả quan trong thời điểm thị trường chung gặp nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của dịch Covid19.

Thông tin thêm về Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt:

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt là đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, giữ vai trò trụ cột trong quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt. Với tổng tài sản quản lý đạt gần 88.000 tỷ đồng, Baoviet Fund là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất thị trường.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán.

Hiện nay, Công ty đang quản lý 03 quỹ mở (BVFED, BVPF và BVBF), 01 quỹ thành viên (BVIF) và nhiều danh mục ủy thác của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, hoạt động đầu tư của Baoviet Fund luôn đạt kết quả khả quan và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.