Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vừa qua, Trường Cao đẳng Nova tiếp tục tổ chức Campus Tour – Chương trình Tư vấn hướng nghiệp 2021 dành cho hơn 250 học sinh đến từ Trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải và THPT Châu Thành 1 (Đồng Tháp).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trước “Giờ G” làm hồ sơ hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, đồng thời đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ sư phạm nếu sử dụng kết quả kỳ thi để xét tuyển.

Những hình ảnh cập nhật tại Campus Tour:

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 1

Đông đảo học sinh đến từ Đồng Tháp hào hứng tham gia Campus tour do Nova College tổ chức tại Novaland Gallery

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 2

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu đến các em học sinh về Nova College và hệ sinh thái NovaGroup. Trong năm nay, Nova College dự kiến tuyển 3,000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 3

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin, ban tổ chức đã bố trí từng khu vực riêng dành cho mỗi nhóm ngành.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 4

Nhóm ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Nova College được nhiều học sinh quan tâm bởi cơ hội thực tập và việc làm những đô thị du lịch thuộc NovaGroup.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 5

Sinh viên đang theo học tại Nova College chiêu đãi các học sinh với những thức uống sáng tạo. Các em cũng được dịp mãn nhãn với màn tung hứng khéo léo và điêu luyện.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 6

Khoa Công nghệ Ô tô trưng bày mô hình hệ thống đánh lửa trên ô tô. Các học sinh được tìm hiểu về hoạt động của ô tô cũng như phần nào tiếp cận với quy trình sản xuất thực tế.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 7

Học sinh được giới thiệu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như một nhân viên Kinh doanh Bất động sản.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 8

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Quyên nhiệt tình chia sẻ thêm với các em học sinh về Chương trình học bổng hấp dẫn trị giá 30 tỷ đồng do NovaGroup dành cho tân sinh viên Nova College năm học 2021 – 2022.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 9

Chương trình đã trao tặng 6 suất học bổng, bao gồm 4 học bổng Tinh hoa và 2 học bổng Vượt khó đến các bạn học sinh đủ điều kiện đến từ 2 trường.

Campus Tour tại Nova College: Giải toả ‘cơn khát’ thông tin mùa tuyển sinh ảnh 10

Nova College hi vọng chương trình đã phần nào giải tỏa cơn “khát” thông tin mùa tuyển sinh, giúp học sinh hiểu rõ năng lực và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup. Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, ngày 16/5, Nova College tiếp tục tổ chức Campus tour – Chương trình tư vấn hướng nghiệp lần 3.

Thông tin về Campus tour, chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.