Cần Thơ: Hai người chú ruột hiếp dâm cháu gái 14 tuổi nhiều lần

(Ngày Nay) - Hai đối tượng đã thực hiện hành vi dâm ô với em E. nhiều lần nhưng không bị tố giác, một thời gian sau E. bỏ nhà đi và quay trở về kể lại mọi chuyện cho cha mẹ.
Cần Thơ: Hai người chú ruột hiếp dâm cháu gái 14 tuổi nhiều lần
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Cần Thơ đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Dil (27 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em, báo Infonet đưa tin.

Thông tin điều tra ban đầu, khoảng năm 2016 Dil, đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H.T.T.E (sinh năm 2004, cháu ruột của Dil). Sau khi thực hiện hành vi thú tính, nhưng không thấy cháu E. tố giác, nên Dil nhiều lần thực hiện hành vi trên đến tháng 9/2018.

Riêng đối tượng Hùng khai nhận, trước đó đã nhiều lần phát hiện em ruột là Dil quan hệ tình dục với cháu E. Tuy nhiên, thấy cháu E. không có hành vi kháng cự, nên từ tháng 6/2018 đến tháng 9/2018, Hùng lợi dụng lúc vắng người đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột của mình. Mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, đối tượng Hùng cho cháu E. 50.000 đồng.

Đến tháng 11/2018, do sợ 2 chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên E. đã bỏ nhà đi khỏi địa phương. Đến ngày 29/11/2018 thì E. về và kể lại sự việc cho gia đình biết. Sau đó cha mẹ của E. đến trình báo sự việc với Công an huyện Cờ Đỏ.

Sau khi tiếp nhận tố giác, Công an huyện Cờ Đỏ xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên chuyển hồ sơ cho Công an TP Cần Thơ giải quyết theo thẩm quyền, theo báo Sài Gòn Giải Phóng.

Tổng hợp

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.