Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dính nghi vấn rạn nứt tình cảm

Nhiều người nghi ngờ, chuyện tình cảm giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang gặp vấn đề.
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dính nghi vấn rạn nứt tình cảm

Mới đây, Cát Phượng khiến nhiều người thắc mắc khi đăng tải dòng tâm trạng trên story cá nhân với nội dung: "Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông".

Mặc dù đây chỉ là một câu nói khá phổ biến trên mạng nhưng nhiều người nghi ngờ rằng động thái này của nữ nghệ sĩ là dấu hiệu của việc rạn nứt tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên Em chưa 18 vướng phải nghi án có người thứ 3.Trước đó vào năm 2018, khi đóng cặp với diễn viên An Nguy trong một bộ phim điện ảnh, Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng thừa nhận nảy sinh tình cảm với bạn diễn. Thời điểm đó nam diễn viên nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Ồn ào chuyện tình cảm khiến khán giả cũng có cái nhìn e dè hơn về chuyện tình cảm của cặp đôi. Sau ồn ào, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng ít chia sẻ về chuyện tình cảm hơn trên mạng xã hội. Cả hai cũng rất hạn chế xuất hiện hay đăng ảnh cùng nhau.

Thỉnh thoảng, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước nhưng rất ít ảnh có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, thông qua những hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Theo Đời sống VN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Bảng hiệu HOLLYWOOD ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Hollywood - Thương vụ thế kỷ bị chặn vào phút chót
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.