Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé

Chàng trai đã tổ chức màn cầu hôn rất công phu nhưng đã bị bạn gái từ chối thẳng thừng vì nhẫn… quá bé.
Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé

Chàng trai không may mắn trong câu chuyện trên đang sinh sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo trang mạng NetEase, chàng trai trẻ này đã sắp xếp một màn cầu hôn bằng màn biểu diễn nhảy flashmob rất công phu ở một con phố ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 1

Màn nhảy flashmob hoành tráng.

Sau khi những người tham gia nhảy flashmob hoàn thành màn biểu diễn hết sức ấn tượng, chàng trai bắt đầu quỳ gối xuống, đưa nhẫn và cầu hôn. Lúc này, cô gái bắt đầu cảm thấy xúc động và bật khóc vì hạnh phúc.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 2

Cô gái bắt đầu bật khóc vì hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy chiếc nhẫn đính hôn nhỏ hơn 1 carat như lời người yêu đã hứa, cô gái không hài lòng, quay mặt bỏ đi không nói một lời.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 3

Cô gái lạnh lùng bỏ đi.

Một bức ảnh chụp màn hình trò chuyện trên ứng dụng Wechat được cho là giữa cô gái này và một người bạn ngay sau đó đã được đăng tải lên trên mạng xã hội.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 4

Trong đoạn chat này, cô gái nói: “Nhưng anh ấy đã đồng ý mua cho tớ một chiếc nhẫn kim cương 1 carat mà. Tại sao cái nhẫn đính hôn hôm đó lại nhỏ quá vậy? Là tại anh ấy bất cẩn hay anh ấy thực sự chưa bao giờ quan tâm đến tớ?”

Người bạn cô trả lời: “Đừng lo lắng. Có thể sau này anh ấy sẽ trao cho cậu chiếc nhẫn lớn hơn, bây giờ anh ấy vẫn chưa chuẩn bị kịp thì sao?”

Thời gian gần đây tại Trung Quốc, nhiều chàng trai đã tổ chức những màn cầu hôn rất công phu, như một chàng trai tại Vũ Hán đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật vô cùng ấn tượng để ngỏ lời với bạn gái hay một chàng trai từ Quảng Châu xếp những chiếc xe ô tô đắt tiền thành hình trái tim để cô gật đầu đồng ý tổ chức đám cưới.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 5

Cầu hôn bên cạnh tác phẩm điêu khắc hoành tráng trên cát.

Cầu hôn hoành tráng nhưng vẫn bị từ chối vì nhẫn kim cương quá bé ảnh 6

Xếp hình trái tim để cầu hôn.

Danh Tuyên

Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
(Ngày Nay) - Những không gian văn hóa tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn không chỉ thu hẹp khoảng cách, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân mà phần nào cho thấy nguyên tắc “đại chúng hóa” của Đề cương về văn hóa Việt Nam vẫn giữ nguyên giá trị.