Cây đổ ven Hồ Tây khiến 2 phụ nữ bị thương

(Ngày Nay) - Gió lớn đã khiến một cây phượng bên đường Trích Sài (Tây Hồ, Hà Nội) đổ ra đường đúng vào giờ cao điểm khiến 2 người phụ nữ bị thương.
Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Ảnh: Thanh Niên
Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Ảnh: Thanh Niên

Tối ngày 3/7, trao đổi với báo Thanh Niên, Tung tá Nghiêm Bá Phước - Trưởng Công an phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội), cho biết vào khoảng 18 giờ cùng ngày, trong cơn gió lớn do ảnh hưởng của bão số 2, một cây phượng trước cửa nhà số 181 phố Trích Sài đã bật gốc, đổ đè lên 2 người đang đi xe máy trên đường.

Tại hiện trường, cây phượng đổ chắn ngang đường phố Trích Sài đúng giờ cao điểm khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều phương tiện đã phải chọn đi đường khác nhằm tránh mắc kẹt tại đoạn đường này.

Cây đổ ven Hồ Tây khiến 2 phụ nữ bị thương ảnh 1

Đoạn đường Trích Sài tắc nghẽn sau khi cây đổ chắn ngang lối đi. Ảnh: VTC News

"Cây đổ trúng 2 người phụ nữ khiến cả 2 người ngã xuống đường bị thương và được người dân đưa vào bệnh viện gần đó chữa trị", một nhân chứng thông tin cho báo VTC News.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời chặt tỉa cây xanh bị đổ để giải tỏa ách tắc giao thông.

Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.
Park Jae-kyung, Vụ trưởng Vụ các vấn đề ASEAN và Đông Nam Á của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap)
Mỹ và Hàn Quốc hội đàm về thúc đẩy hợp tác với ASEAN
(Ngày Nay) - Mỹ và Hàn Quốc đã hội đàm hôm 13/5 về cách thức tăng cường hợp tác với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), dựa trên chính sách hướng Nam mới của Seoul và chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Washington.