Chào Xuân mới, đón lộc tới, VPBank tung ngàn quà tặng tri ân khách hàng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với mong muốn tri ân và gửi tới khách hàng lời chúc cho một năm Nhâm Dần 2022 hạnh phúc, bình an và thịnh vượng, từ nay đến ngày 30/01/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại, quay số trúng thưởng “Chào Xuân mới, đón lộc tới”.
Chào Xuân mới, đón lộc tới, VPBank tung ngàn quà tặng tri ân khách hàng

Cụ thể, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/01/2022, khi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ bất kỳ của VPBank như: Mở mới tài khoản thanh toán; mua bảo hiểm hoặc tái tục bảo hiểm; giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng; vay tín chấp; trở thành khách hàng định danh VPBank Prime/ VPBank Diamond hay tham gia các dịch vụ đầu tư trái phiếu/ chứng chỉ quỹ… sẽ được tặng mã quay số để tham gia chương trình quay số trúng thưởng "Chào Xuân mới, đón lộc tới" của VPBank và có cơ hội nhận một trong 8.088 phần quà giá trị.

Am hiểu mong muốn của khách hàng lo lắng về sức khỏe và tài chính dưới ảnh hưởng của đại dịch, VPBank đã lựa chọn những phần quà hết sức đặc biệt gồm: 08 Đồng hồ sức khỏe Apple Watch; 80 Miếng vàng thịnh vượng 1 chỉ/miếng và hàng nghìn evoucher Urbox tiện dụng, nhằm gửi lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng tài chính tới khách hàng. Tổng giá trị chương trình lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Bên cạnh các quà tặng với ý nghĩa như lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng tới khách hàng, chương trình “Chào Xuân mới, đón lộc tới” còn đặc biệt hơn khi được VPBank thay đổi hình thức tổ chức quay số sang phương thức mới. Thay vì chỉ được nhận mã dự thưởng và chờ đợt quay số do ngân hàng thực hiện, thì khách hàng sẽ nhận được mã may mắn và đường link qua email, từ đó chủ động thực hiện quay số và có thể biết ngay kết quả trúng thưởng mà không cần chờ đợi lâu.

Mỗi khách hàng có thể đồng thời tham gia nhiều sản phẩm dịch vụ của VPBank và nhận mã dự thưởng không giới hạn, tương ứng với số lần quay thưởng, từ đó tăng cơ hội nhận những phần quà hữu ích.

Theo đại diện VPBank, với mong muốn trở thành ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng thông qua công nghệ, việc tích hợp công nghệ cao vào chương trình quay số và các hoạt động khác của ngân hàng tin chắc sẽ mang đến trải nghiệm đón Tết truyền thống một cách mới mẻ, hiện đại hơn cho khách hàng.

“Chương trình ‘Chào Xuân mới, đón lộc tới’ của VPBank không chỉ nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua, mà còn là lời chúc quý khách hàng một năm mới khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, để khởi đầu cho những dự định tài chính thịnh vượng cho bản thân và gia đình”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.