Chiếc xe Mecrcedes GLC gây tai nạn khiến một người chết mới chỉ mua được ít ngày

(Ngày Nay) - Cảnh sát cho biết chiếc Mercedes GLC 250 mới được mua vài ngày và đứng tên một người đàn ông. Lúc tai nạn xảy ra, người cầm lái là vợ chủ xe.
Hiện trường tai nạn.
Hiện trường tai nạn.

Sáng 20/11, trao đổi với Zing.vn, chỉ huy Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, tài xế điều khiển chiếc Mercedes GLC 250 bốc cháy sau va chạm ở cầu Hòa Mục là một phụ nữ.

"Người này đã rời hiện trường ngay sau tai nạn, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ", vị chỉ huy nói.

Theo thông tin ban đầu, chiếc Mercedes GLC 250 mới được mua vài ngày và đứng tên một người đàn ông. Chiếc xe gây tai nạn khi vợ người này điều khiển. Hiện chủ xe đã có mặt tại trụ sở cảnh sát.

Theo cảnh sát, do phương tiện liên quan vụ tai nạn đều cháy rụi nên cơ quan chức năng sẽ giám định số khung, số máy để xác định chủ tài sản.

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, người phụ nữ lái xe gây tai nạn đã ra trình diện cơ quan Công an. Lái xe gây tai nạn là bà Vũ Hồng Thái, ở Hà Nội.

Qua điều tra sơ bộ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng do lái xe không làm chủ được tốc độ, tình huống dẫn tới hậu quả khiến 1 người phụ nữ tử vong; nhiều người bị thương và các phương tiện trong đó có cả xe ô tô Mercedes bị cháy rụi. Sơ bộ ban đầu xác định lái xe không sử dụng bia, rượu khi điều khiển phương tiện, báo An Ninh Thủ Đô thông tin.

Chiếc xe Mecrcedes GLC gây tai nạn khiến một người chết mới chỉ mua được ít ngày ảnh 1

Chiếc Mercedes GLC250 bốc cháy dữ dội

Như Tạp chí Ngày Nay đã đưa tin, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 20/11, chiếc ôtô Mercedes 5 chỗ, khi đi qua khu vực trên, bất ngờ lao trúng 2 xe máy và 1 chiếc xe đạp đang lưu thông trên đường.

Hậu quả vụ va chạm khiến 1 người tử vong tại chỗ, chiếc ôtô cùng các phương tiện này sau đó bốc cháy dữ dội.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lực lượng cảnh sát giao thông, công an cũng có mặt để phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường.

Thời điểm trên, dòng xe lưu thông qua lại khu vực xảy ra vụ tai nạn ùn tắc cục bộ.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.