Chồng hờ dùng dao rạch mặt, cắt gân chân vợ vì ghen

Ngày 25/9, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, cho biết kết quả giám định lại tại Viện giám định quốc gia đối với chị Vũ Thị O (người bị chồng hờ dùng dao rạch mặt, cắt gân chân) là 29% tăng 9% so với kết quả giám định lần 1.

Những vết sẹo chằng chịt, lồi lõm trên khuân mặt chị O do bị chồng hờ dùng dao rạch.
Những vết sẹo chằng chịt, lồi lõm trên khuân mặt chị O do bị chồng hờ dùng dao rạch.

Trước đó, vào tối 10/7/2018, tại thôn Trại Mới (xã Đồng Hưu, Yên Thế), Hoàng Văn Vương đã dùng hung khí rạch mặt, ngực và chân trái vợ hờ là chị Vũ Thị O. (40 tuổi) khiến chị O. bị thương tích nặng.

Sau khi gây án, Vương đến Công an huyện Yên Thế đầu thú, thừa nhận dùng dao rạch nhiều nhát vào vùng mặt, ngực và chân trái chị O. Qua giám định, chị O. bị tổn thương 20% sức khỏe. Tuy nhiên, do không đồng ý kết quả này, chị O. đề nghị trưng cầu giám định lại.

Kết quả giám định lại tại Viện giám định quốc gia của chị Vũ Thị O (người bị chồng hờ dùng dao rạch mặt, cắt gân chân) là 29%, tăng 9% so với kết quả giám định lần 1 của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang.

Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố Hoàng Văn Vương (45 tuổi, ở xã Đồng Hưu) về hành vi cố ý gây thương tích. Được biết, trước khi đến với nhau, chị O. đã có một đời chồng và con gái riêng, còn Vương cũng đã có một đời vợ và con riêng cũng đã lớn. Chị O và Vương vốn sống cùng xóm, 2 người cùng chung cảnh ngộ, trước khi đến với nhau Vương là người hiền lành, tu chí làm ăn, 2 người đã đến với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống, chị O đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan. Làm được bao nhiêu tiền chị O. đều gửi về nước cho chồng hờ trả nợ tiền vay đi xuất khẩu lao động .

Vào khoảng đầu tháng 7/2018, chị O. đã xin về nhà, chị mới tá hỏa vì tiền lâu nay chị gửi về Vương không hề trả nợ mà tiêu hết. Không những thế, anh ta còn giở chứng ghen tuông vô lối. Hễ cứ thấy vợ cầm điện thoại hay vào mạng xã hội là Vương lại tức điên lên.

Đỉnh điểm của cơn ghen là vào khoảng 17h30 ngày 10/7, chị O. bị Vương túm tóc, lấy dao rạch mặt, rạch ngực, rạch chân.

Sau đó, gã chồng hờ độc ác để mặc vợ và bỏ đi. Chị O. được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, sức khỏe chị O. đã tốt lên nhiều nhưng những vết thương chằng chịt trên khuôn mặt vẫn nguyên vẹn, vết thương lòng không bao giờ nguôi ngoai.

Theo Dân Trí
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.