Chris Evans, Ryan Gosling góp mặt trong bom tấn 200 triệu USD trên Netflix

(Ngày Nay) - "Người sói" Ryan Gosling sẽ có dịp sát cánh cùng "Đại úy Mỹ" Chris Evans trong một bom tấn mới của Netflix có tựa đề "The Gray Man", bộ phim được dựa trên một loạt các tác phẩm bán chạy của tiểu thuyết gia Mark Greaney.
Chris Evans, Ryan Gosling góp mặt trong bom tấn 200 triệu USD trên Netflix

Không chỉ quy tụ được hai nam tài tử đình đám của Hollywood, dự án "The Gray Man" cũng thu hút sự chú ý nhờ ngân sách làm phim rất lớn lên tới 200 triệu USD.

Quyết định "chịu chơi" của Netflix cho thấy nền tảng phát trực tuyến này không hề tiếc tiền với các nhà làm phim để thu về các tác phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cặp anh em Joe và Anthony Russo, từng đứng sau thành công của "Captain America: The Winter Soldier" (2014) và Avengers: Endgame (2019), đã được chọn là người "cầm trịch" cho dự án mới nhất của Netflix.

Bộ phim đang được sản xuất bởi công ty AGBO của anh em nhà Russo, cụ thể phần kịch bản sẽ do Joe Russo chấp bút cùng với hai biên kịch khác của Endgame là Christopher Markus và Stephen McFeely.

"The Gray Man" sẽ có nội dung xoay quanh một sát thủ và cựu mật vụ CIA - Court Gentry, nhân vật của Ryan Gosling sẽ bị truy đuổi bởi một đồng nghiệp cũ - Lloyd Hansen (do Chris Evans thủ vai).

Anh em nhà Russo tin rằng từ cốt truyện gốc, họ sẽ tạo ra một loạt phim mới với nhân vật Court Gentry làm trung tâm.

"Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một chuỗi phim và xây dựng cả một vũ trụ cho nó", Joe Russo chia sẻ. "Chúng tôi đã ký hợp đồng với phần một và rất hào hứng nếu được bắt tay vào phần hai". 

Theo Variety
Bị cáo Trần Trọng Mừng (cựu Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên) khai báo trước tòa. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Xét xử sơ thẩm vụ Gang thép Thái Nguyên
(Ngày Nay) -Hội đồng xét xử đã thẩm vấn các bị cáo xoay quanh hành vi liên quan đến điều chỉnh mức đầu tư trong thực hiện hợp đồng EPC số 01# của Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên.
UNESCO và UNFPA khởi động hợp tác toàn cầu mới để thúc đẩy giáo dục giới tính toàn diện
UNESCO và UNFPA khởi động hợp tác toàn cầu mới để thúc đẩy giáo dục giới tính toàn diện
(Ngày Nay) -  UNESCO, cùng với Quỹ Dân số Liên hợp quốc UNFPA, đã khởi động kế hoạch mới về giáo dục giới tính toàn diện. Diễn đàn Đối tác Toàn cầu về Giáo dục Giới tính là cơ hội để chia sẻ những thực hành tốt về giáo dục giới tính dựa trên thực tiễn, được xây dựng phù hợp với thanh thiếu niên, giúp các em có nền tảng cho một cuộc sống lành mạnh và tương lai hạnh phúc.
Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc trên mạng
Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc trên mạng
(Ngày Nay) - Câu lạc bộ Tottenham Hotspur đã lên án hành vi phân biệt chủng tộc trên mạng nhắm vào cầu thủ Son Heung-min sau trận thua 3-1 trước Manchester United vào Chủ nhật tuần trước.
Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh kế của gia đình Singh, Ấn Độ (Ảnh: UNDP)
Liên Hợp Quốc hoan nghênh động thái của IMF & Ngân hàng Thế giới trong giải quyết khủng hoảng nợ
(Ngày Nay) -  Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, ông António Guterres đã bày tỏ sự hoan nghênh trước những nỗ lực của Ủy ban Tài chính và Tiền tệ Quốc tế (IMFC) và Ủy ban Phát triển Nhóm Ngân hàng Thế giới trong giải quyết khủng hoảng nợ và những khó khăn tài chính khác phát sinh từ đại dịch COVID-19. Tổng thư ký nhìn nhận động thái này như một dấu hiệu của hy vọng và chủ nghĩa đa phương đổi mới.
Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
(Ngày Nay) - Tình trạng giật, đơ, nghẽn lệnh không thể giao dịch cuối ngày của sàn HOSE luôn là nỗi ái ngại của nhà đầu tư nhưng trong phiên hôm nay đã không ngàn. Chiều 12/4, sàn HOSE đã giao dịch trơn tru không hề bị nghẽn đã giúp nhà đầu tư đẩy VN-Index tăng 20,79 điểm tương đương 1,69% lên 1,252 điểm và thanh khoản 3 sàn đạt mức 25,98 ngàn tỷ đồng.
Nếu bắt hệ thống quan liêu phải "cảm" theo cách chúng ta "cảm" khi rút tiền ra, thì đơn giản là nó không được thiết kế cho việc đó.
Đời sống của chính quyền
(Ngày Nay) - Ông Đoàn Ngọc Hải "đòi lại" 106 triệu đồng từ chính quyền Châu Đốc và Nam Trà My sau một tháng chuyển tiền mà không thấy xây nhà cho người nghèo. Ông nói chính quyền những nơi này "vô cảm".