Chủ tịch HĐTV Agribank tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 16/6/2021, tại trụ sở Agribank, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn tiếp và làm việc với ngài Orlando Nicolás Hernández Guillén - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Cuba tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Bà Irmina Perojo Bellido de Luna - Tham tán kinh tế và thương mại Cuba, Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank và một số lãnh đạo các Ban chuyên môn của Agribank.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn chúc mừng ngài Orlando Nicolás Hernández Guillén được bổ nhiệm cương vị mới và tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm trên các cương vị công tác, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm tình hữu nghị hơn 60 năm qua giữa Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước. Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank mong muốn Agribank tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ngài Đại sứ trong các vấn đề liên quan tới hợp tác với đối tác Cuba trong đầu tư và thương mại giữa hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Chủ tịch HĐTV Agribank tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam ảnh 1
Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn tiếp và làm việc với ngài Orlando Nicolás Hernández Guillén - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Cuba tại Việt Nam.

Ngài Đại sứ cảm ơn Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank đã dành thời gian tiếp đón và đánh giá cao sự quan tâm của Agribank dành cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất nhập khẩu hàng hóa sang Cuba, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng thương mại song phương giữa hai nước.

Ngài Đại sứ nhấn mạnh tầm quan trọng của tình hữu nghị, tình đoàn kết và sự đồng lòng của hai nước, nêu bật những bước phát triển tốt đẹp của quan hệ song phương Việt Nam - Cuba trên hầu hết các lĩnh vực và cả trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Nguy cơ sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu​ có khả năng kéo dài
Nguy cơ sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu​ có khả năng kéo dài
Việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa trên thế giới sẽ tiếp tục gián đoạn trong thời gian dài. Nhận định này được một nhân viên cấp cao thuộc Tập đoàn Dịch vụ cảng container quốc tế (ICTSI) có trụ sở ở Philippines đưa ra mới đây trong bối cảnh các vấn đề logistics như thiếu xe tải đang làm gia tăng áp lực lên chuỗi cung ứng dự phòng trong khi hoạt động thương mại phục hồi làm tăng số lượng hàng hóa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự các Hội nghị cấp cao ASEAN theo hình thức trực tuyến
Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự các Hội nghị cấp cao ASEAN theo hình thức trực tuyến
Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Quốc vương Brunei Darussalam, Chủ tịch ASEAN năm 2021, từ ngày 26-28/10/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39, các Hội nghị cấp cao liên quan giữa ASEAN với các Đối tác (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Australia, và Nga); Hội nghị cấp cao ASEAN+3 và Hội nghị cấp cao Đông Á (EAS) theo hình thức trực tuyến.
Ông Trump chuẩn bị ra mắt mạng xã hội riêng
Ông Trump chuẩn bị ra mắt mạng xã hội riêng
(Ngày Nay) - Ngày 20/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo kế hoạch ra mắt mạng xã hội của riêng mình mang tên "TRUTH Social" với mục đích "chống lại sự chuyên chế của các tập đoàn công nghệ khổng lồ".
4 dòng sản phẩm của liên doanh đã chính thức lên kệ các chuỗi siêu thị lớn tại Philippines
Liên doanh của Vinamilk tại Philippines ra mắt sản phẩm tại các chuỗi siêu thị lớn và kênh TMĐT
Vào ngày 19/10/2021, Công ty liên doanh Del Monte-Vinamilk đã tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu và 04 dòng sản phẩm sữa đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng và giới truyền thông của Philippines trong năm nay. Đây là liên doanh với giá trị đầu tư ban đầu là 6 triệu đô-la Mỹ giữa Vinamilk và công ty Del Monte Philippines, Inc. (DMPI).
Ấn Độ tiêm 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19
Ấn Độ tiêm 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19
(Ngày Nay) - Giới chức y tế Ấn Độ cho biết nước này đã tiêm được 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19, đây là một cột mốc quan trọng cho quốc gia từng hứng chịu làn sóng lây nhiễm hồi đầu năm do biến thể Delta.