Chuyên gia bơi lội người Trung Quốc bất ngờ tử vong trong khu cách ly tại VN

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chuyên gia bơi lội của Đoàn thể thao Việt Nam là Huang Guo Hui bất ngờ qua đời khi đang trong giai đoạn cách ly Covid-19.
Chuyên gia bơi lội người Trung Quốc bất ngờ tử vong trong khu cách ly tại VN

Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam xác nhận với một số cơ quan báo chí “chuyên gia Huang Guo Hui đã qua đời khi đang trong thời gian cách ly. Hiện tại, xác của chuyên gia đã được đưa tới bệnh viện để làm đúng thủ tục về khám nghiệm”.

Đại diện Đoàn thể thao Việt Nam cũng cho biết, do tất cả thành viên đang trong giai đoạn cách ly tại điểm cách ly ở một khác sạn tại Hà Nội nên mọi người đều ở trong phòng 24/24 không được ra ngoài. Tất cả được thông báo từ quản lý khu cách ly và công an. “Chúng tôi được thông báo, khám nghiệm sơ bộ cho thấy khả năng thời gian qua đời của ông Huang Guo Hui là chiều ngày 11-8”, lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam chia sẻ. Được biết, chuyên gia Huang Guo Hui ở cách ly một mình trong phòng theo đúng quy định.

Đoàn thể thao Việt Nam cho biết rất bất ngờ với sự việc và thật sự buồn bởi chuyên gia Huang Guo Hui đang có tâm lý tinh thần tốt cũng như thể hiện sự vui vẻ khi cùng đội tuyển bơi thi đấu tại Olympic Tokyo 2020. Ông Huang Guo Hui từng làm việc với bơi lội Việt Nam từ năm 2005 cùng kinh ngư Nguyễn Hữu Việt và hiện tại HLV này đã đưa gia đình sang Cần Thơ sinh sống để tiện công việc huấn luyện lâu dài.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Campuchia Men Sam An. (Ảnh : Trí Dũng/TTXVN)
Tổng Bí thư tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Vương quốc Campuchia
(Ngày Nay) - Ngày 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Men Sam An, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội hữu nghị Campuchia-Việt Nam sang thăm chính thức Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt NamCampuchia (24/6/1967-24/6/2022).
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/6 của Bộ Y tế cho biết, số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm còn 653 F0, tại 38 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gấp gần 15 lần số mắc mới; Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong. An Giang bổ sung thêm 986 F0.
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
(Ngày Nay) -  Họ mời tôi tới dự lễ đính hôn, trong một nhà hàng nhỏ sát hồ Gươm, với một bữa tiệc rất đỗi nhẹ nhàng so với thân phận của họ. Trong dịu nhẹ và mơ hồ, chàng trai gửi tặng cô gái một chiếc nồi, với lời thì thầm ngắt quãng “Anh không biết nấu ăn, anh chỉ biết nấu mỗi món mì tôm, cho em, người anh yêu quý”. Cô gái run rẩy mở ra, là đôi nhẫn cưới và khóc.