Chuyên gia bơi lội người Trung Quốc bất ngờ tử vong trong khu cách ly tại VN

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chuyên gia bơi lội của Đoàn thể thao Việt Nam là Huang Guo Hui bất ngờ qua đời khi đang trong giai đoạn cách ly Covid-19.
Chuyên gia bơi lội người Trung Quốc bất ngờ tử vong trong khu cách ly tại VN

Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam xác nhận với một số cơ quan báo chí “chuyên gia Huang Guo Hui đã qua đời khi đang trong thời gian cách ly. Hiện tại, xác của chuyên gia đã được đưa tới bệnh viện để làm đúng thủ tục về khám nghiệm”.

Đại diện Đoàn thể thao Việt Nam cũng cho biết, do tất cả thành viên đang trong giai đoạn cách ly tại điểm cách ly ở một khác sạn tại Hà Nội nên mọi người đều ở trong phòng 24/24 không được ra ngoài. Tất cả được thông báo từ quản lý khu cách ly và công an. “Chúng tôi được thông báo, khám nghiệm sơ bộ cho thấy khả năng thời gian qua đời của ông Huang Guo Hui là chiều ngày 11-8”, lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam chia sẻ. Được biết, chuyên gia Huang Guo Hui ở cách ly một mình trong phòng theo đúng quy định.

Đoàn thể thao Việt Nam cho biết rất bất ngờ với sự việc và thật sự buồn bởi chuyên gia Huang Guo Hui đang có tâm lý tinh thần tốt cũng như thể hiện sự vui vẻ khi cùng đội tuyển bơi thi đấu tại Olympic Tokyo 2020. Ông Huang Guo Hui từng làm việc với bơi lội Việt Nam từ năm 2005 cùng kinh ngư Nguyễn Hữu Việt và hiện tại HLV này đã đưa gia đình sang Cần Thơ sinh sống để tiện công việc huấn luyện lâu dài.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).