Chuyên gia đầu ngành về đầu quân cho TMX

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -TMX – công ty tư vấn chuyển đổi kinh doanh hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương về chuỗi cung ứng và logistics chính thức bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Thúy đảm nhiệm vị trí Giám đốc trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.
Bà Lê Thị Kim Thúy từng đảm nhiệm chức vụ Phó tổng Giám đốc phụ trách khối Dịch vụ Toàn cầu của thương hiệu Vinfast, về đầu quân cho TMX Việt Nam
Bà Lê Thị Kim Thúy từng đảm nhiệm chức vụ Phó tổng Giám đốc phụ trách khối Dịch vụ Toàn cầu của thương hiệu Vinfast, về đầu quân cho TMX Việt Nam

Việc bổ nhiệm này nhằm tiếp tục thúc đẩy tiến trình cung cấp giải pháp của TMX phù hợp với nhu cầu của các khách hàng tại Việt Nam, đồng thời khẳng định nỗ lực của TMX trong cam kết mở rộng đội ngũ chuyên gia tới từ thị trường trong nước.

Trước khi gia nhập TMX, bà Thuý từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại một số tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Gần đây nhất, bà đã giữ chức vụ Phó tổng Giám đốc phụ trách khối Dịch vụ Toàn cầu của thương hiệu Vinfast.

Với cương vị mới tại TMX, bà Thuý sẽ tham gia vào tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp tại Việt Nam, từ phát triển kinh doanh, tư vấn chiến lược đến quản lý trải nghiệm khách hàng.

Bà cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đội ngũ nhân viên, đặc biệt là chiến lược thu hút thêm nhiều nhân tài trong nước, qua đó nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ xuất sắc cùng trải nghiệm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của TMX tại thị trường Việt.

Với những kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bà Thuý sẽ làm việc chặt chẽ cùng các khách hàng của TMX tại Việt Nam để xác định các vấn đề và thách thức trong chuỗi cung ứng của họ, từ đó kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia toàn cầu mang đến cho khách hàng những chiến lược và giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chia sẻ về cương vị mới, bà cho biết “Khi các chuỗi cung ứng trong nước và toàn cầu ngày càng trở nên phức tạp hơn, sự tư vấn của các tổ chức quốc tế với kinh nghiệm dày dặn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp Việt cần một trợ thủ đắc lực để giúp họ cung cấp thông tin và theo sát biến động từng phút của thị trường.”

“Trước đây, tôi đã từng làm việc với TMX trong vai trò là một khách hàng. Cơ hội đó đã giúp tôi thấy được tư duy lãnh đạo và những năng lực chuyên môn chuyên sâu của TMX trong việc giải quyết vấn đề chuỗi cung ứng và kiến tạo giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, TMX cũng thể hiện được khả năng chuyên nghiệp của mình trong việc đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân sự địa phương thông qua mối quan hệ hợp tác.”

“Việc gia nhập TMX trong vai trò mới đem tới cho tôi cơ hội thú vị để làm việc với nhiều khách hàng hơn tại Việt Nam. Tôi rất vui khi được tiếp cận và kết hợp kiến thức chuyên môn toàn cầu cùng hiểu biết tại thị trường Việt Nam để hoạch định chiến lược, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất”, bà Thuý chia sẻ.

Phát biểu về sự bổ nhiệm nhân sự mới này, ông Andrew Maher - Giám đốc TMX Việt Nam cho biết: “TMX đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2017 và tập trung vào mục tiêu tăng trưởng lâu dài ở thị trường sôi động và đầy tiềm năng này. Trong cương vị mới, bà Thuý sẽ là đại diện của TMX để hỗ trợ chiến lược vững chắc hàng đầu cho khách hàng. Đồng thời, thông qua đó, chúng tôi cũng mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác ở cấp chiến lược để hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các giải pháp rõ ràng, chặt chẽ hơn. Với bề dày kinh nghiệm quản lý các dự án chuyển đổi chuỗi cung ứng quy mô lớn tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng bà Thuý sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, đối tác và cộng đồng TMX tại thị trường Việt Nam.”

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.