Cô gái 20 tuổi bị đâm chết lúc rạng sáng

Có quan hệ tình cảm với người phụ nữ 20 tuổi nhưng không được sống chung với nhau nên Bình đã ra tay sát hại chị Trâm.

 

Bình tại cơ quan công an.
Bình tại cơ quan công an.

Ngày 28/1, Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ hình sự Trịnh Thanh Bình (18 tuổi, ngụ huyện Đầm Dơi) về hành vi Giết người.

Theo cơ quan chức năng, Bình với với chị Trâm (tên đã thay đổi, 20 tuổi) ở thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn có quan hệ tình cảm nhưng hai người không sống được bên nhau vì chị Trâm đã lấy chồng. Rạng sáng cùng ngày, Bình mang dao đến nhà chị Trâm rồi gọi cửa.

Khi Trâm vừa mở cửa thì Bình nói "nếu chết thì anh với em cùng chết chung". Nói xong, nam thanh niên dùng dao đâm chị Trâm tử vong. 

Người chồng nghe tiếng vợ kêu cứu nên chạy ra cũng bị Bình đâm vào tay. Sau nhiều giờ bỏ trốn, Bình bị công an bắt giữ.

Theo Zing
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
(Ngày Nay) -Đóng góp kinh tế của công việc nội trợ ước tính từ 10-39% tổng sản phẩm quốc nội và có giá trị kinh tế lớn hơn so với lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, nó hiếm khi được công nhận là “công việc”, trong khi áp lực thể chất, tinh thần ẩn chứa nhiều rủi ro hơn rất nhiều nghề khác.
Tổng thống George W. Bush ngồi trong Nhà Trắng sau khi thông báo rằng Mỹ và Anh đã bắt đầu ném bom Afghanistan vào ngày 7/10 năm 2001, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến dài nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ảnh: Reuters
Dấu chấm hết cho cuộc chiến 'mơ hồ' tại Afghanistan
(Ngày Nay) - Bốn ngày sau khi phát động cuộc chiến tại Afghanistan, Tổng thống George W. Bush đã tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà Trắng trong bối cảnh cả nước Mỹ chưa hết bàng hoàng về vụ tấn công ngày 11/9.
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
(Ngày Nay) -  Thị trường bất động sản ở hầu khắp các tỉnh thành đang trong cơn sốt hầm hập kéo dài và đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các cơ quan quản lý cho rằng, giới đầu cơ, “cò đất” đang là tác nhân chính tạo nên cơn sốt đất không có điểm dừng này.
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
(Ngày Nay) - Tình trạng các nhóm thanh thiếu niên hành xử côn đồ, manh nha hình thành băng nhóm gây nguy cơ bất ổn xã hội, trong đó có một số học sinh tham gia, xảy ra ngay trong môi trường giáo dục cần có giải pháp kịp thời để phòng ngừa và ngăn chặn.