Cô gái mất tích trong 10 năm được phát hiện sống trong tiệm net

Mọi người tưởng rằng Xiao Yun đã chết sau 10 năm bỏ nhà đi biệt tích nhưng cô gái mới đây đã được phát hiện sống trong quán cà phê internet trong suốt thời gian qua.
Cô gái mất tích trong 10 năm được phát hiện sống trong tiệm net

Theo Mirror, Xiao Yun đã bỏ nhà đi bụi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cách đây 10 năm. Mọi người tưởng cô đã chết vì không tìm thấy bất cứ tin tức gì của con gái.

Tuy nhiên, cảnh sát ngày 20/11 đã phát hiện ra Xiao Yun sống trong quán cà phê internet.

Cô gái mất tích trong 10 năm được phát hiện sống trong tiệm net - anh 1
Ảnh minh họa.

Cô gái mang theo chứng minh thư giả sau đó được đưa đến đồn cảnh sát địa phương. Tại đây, cô thừa nhận đã sống trong quán cà phê internet trong một thập kỷ qua.

Được biết, Xiao Jun được biệt yêu thích game bắn súng CrossFire và thường giành cả ngày để chơi tại quán cà phê internet.

Cảnh sát đã liên hệ với bố mẹ của Xiao để họ đến nhận con. Trả lời phỏng vấn tờ Qianjiang Evening News, mẹ của cô gái cho biết, bà không dám thay số điện thoại kể từ khi cô con gái lớn bỏ nhà đi vì hy vọng con sẽ liên lạc về nhà.

Tuy nhiên, Xiao chưa từng một lần gọi điện về cho mẹ. “Tôi là người nóng tính, vì vậy tôi thường la mắng con bé. Nó đã bỏ đi được 10 năm và bây giờ đã trở thành một thiếu nữ. Tôi sẽ không bao giờ mắng nó con gái nữa”, mẹ Xiao chia sẻ.

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.