Cô gái nổi giận đâm chết bạn trai vì mải lướt Facebook

Một cô gái người Anh đã đâm chết bạn trai trong lúc tức giận vì anh này dành quá nhiều thời gian trên Facebook mà không đoái hoài đến mình.
Cô gái nổi giận đâm chết bạn trai vì mải lướt Facebook

Dailymail đưa tin, tại phiên tòa tuần trước, Terri-Marie Palmer (23 tuổi), một thợ cắt tóc ở Heysham, Lancashire (Anh) bị kết tội giết người và đối mặt mức án tù chung thân.

Cô gái nổi giận đâm chết bạn trai vì mải lướt Facebook ảnh 1

Terri-Marie Palmer và bạn trai. Ảnh: Dailymail.

Theo cáo trạng, vụ việc xảy ra hôm 13/8/2015. Trong lúc bạn trai đang kiểm tra tin nhắn trên mạng, Palmer nổi điên và dùng dao đâm bạn trai Damon Searson, 24 tuổi.

Quá hoảng sợ, Palmer gọi cảnh sát và nói rằng bạn trai vô tình đâm trúng mình trong khi cả hai cãi nhau trong căn hộ. Nạn nhân ngay sau đó được đưa tới bệnh viện song không qua khỏi.

Được biết, ngay trước khi gây án, cô gái đã đăng một trạng thái trên mạng xã hội bày tỏ sự khó chịu khi bạn trai liên tục cắm mặt Facebook, không đoái hoài tới bạn gái khi nói chuyện.

Cặp đôi quen nhau tại tiệm làm tóc của Palmer khi Searson tới cắt tóc. Chuyện tình của cả hai thường xuyên gặp trục trặc. Searson không có việc làm, vài tháng trước khi qua đời, anh này đã mua một chiếc điện thoại di động mới và đăng tải tự sướng trên Facebook. Cặp đôi chuyển tới sống với nhau vào tháng 7/2015.

Palmer cũng than thở với một người bạn thân rằng cô phải trả tiền thuê nhà trong khi bạn trai dành tiền mua điện thoại và mua sắm.

Theo Tiền Phong

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.