Cô giáo ở Hà Nội bị xe tải đâm tử vong khi đi thăm người ốm

Trên đường đi thăm người ốm, cô Dương Thị H. (SN 1968, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị xe tải (chưa rõ BKS) đâm trúng, tử vong tại chỗ.
Cô giáo ở Hà Nội bị xe tải đâm tử vong khi đi thăm người ốm

Cô Nguyễn Thị Hiền (SN 1965, quê Chương Mỹ) lái xe máy chở cô Dương Thị H. đi trên quốc lộ 6 hướng từ trung tâm Hà Nội về Chương Mỹ vào 20h35 tối qua.

Khi qua phường Đồng Mai, quận Hà Đông, xe của 2 người va chạm với ô tô tải (chưa xác định biển số và tài xế) đi cùng chiều.

Một nhân chứng kể lại, sau va chạm, người phụ nữ ngồi sau xe máy bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong tại chỗ. Người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, 2 người đều là giáo viên trường cấp 2 của xã Nam Điền, huyện Chương Mỹ. Thời điểm xảy ra tai nạn, 2 cô đang trên đường về nhà sau khi đi thăm người ốm.

Theo Vietnamnet
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.