Cơ hội đầu tư căn hộ ven hồ Tây chỉ từ 1,8 tỷ

(Ngày Nay) - Chỉ từ 1,8 tỷ đồng là các khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn ven hồ Tây tại dự án D’. El Dorado với các tiện ích vượt trội và vị trí đắc địa hiếm có.

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông trọng yếu của khu vực quận Tây Hồ, dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí có một không hai mà còn bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn và kiến trúc tân cổ điển ấn tượng đặc trưng của chủ đầu tư.

Cơ hội đầu tư căn hộ ven hồ Tây chỉ từ 1,8 tỷ ảnh 1

D’. El Dorado sở hữu vị trí đắc địa - “một bước chạm hồ Tây”

Theo chia sẻ của đại diện Tân Hoàng Minh, dự án D’. El Dorado sở hữu 02 tòa tháp tiếp giáp các mặt đường lớn là Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân và Võ Chí Công, nằm sát tuyến đường Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài. Nhờ đó mà các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn rộng thoáng hướng hồ Tây, sông Hồng và trung tâm thành phố. Trong đó, tòa tháp D’. El Dorado I tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân (đối diện UBND quận Tây Hồ) - nơi chỉ cách 500ha mặt nước hồ Tây vài phút đi bộ đã bán hết 98% số lượng căn hộ và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong cuối năm 2019.

“Người anh em song sinh” D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn hiện đang trở thành tâm điểm chú ý khi mở bán quỹ những căn hộ khách sạn đẹp nhất, có tầm nhìn vạn người mê.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia, khách hàng thuê căn hộ ngày nay có xu hướng lựa chọn những căn hộ khép kín, có đầy đủ công năng từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn nhưng vẫn muốn tận hưởng dịch vụ tiện ích, vận hành và phục vụ chuyên nghiệp như khách sạn. Chính vì vậy, loại hình căn hộ khách sạn đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như thuê căn hộ.

Cơ hội đầu tư căn hộ ven hồ Tây chỉ từ 1,8 tỷ ảnh 2

Hệ thống bể bơi tại D’. El Dorado II

Nghiên cứu của CBRE cũng chỉ ra, lợi nhuận đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực quận Tây Hồ luôn duy trì ở mức bình quân hấp dẫn là 5,5%/năm. Ngoài ra, nhu cầu thuê nhà ở Hồ Tây chủ yếu tập trung ở các chung cư cao cấp với giá thuê khá đắt đỏ, công suất thuê lên đến 79% với giá thuê chạm mức gần 30USD/m2/tháng.  Đặc biệt, nhu cầu thuê căn hộ, nhất là căn hộ khách sạn tại các thành phố vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, những hạn chế về dịch vụ, tiện nghi, không gian sống tại các căn hộ khách sạn khiến nguồn cung cho thuê khan hiếm. Đứng trước tình trạng cung không đủ cầu, không khó để lý giải sức hút của các căn hộ khách sạn tại D’. El Dorado II đối với nhiều nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ.

Bên cạnh vị trí đắc địa, thì hệ thống các dịch vụ và tiện ích tại D’. El Dorado II cũng là một yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị của các căn hộ khách sạn khi ngay trong dự án, mọi nhu cầu của các khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,... và các gói dịch vụ đa dạng như: phục vụ đồ ăn tại phòng, dọn dẹp, vệ sinh, giặt là, vận chuyển đồ, trang trí phòng ốc,…

Cơ hội đầu tư căn hộ ven hồ Tây chỉ từ 1,8 tỷ ảnh 3

Phòng tập gym tại D’. El Dorado II

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang nỗ lực không ngừng để làm hài lòng những cư dân về ở cũng như thu hút thêm những khách hàng mới về ở tại D’. El Dorado. Chính bởi vậy, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua vào thời điểm này.

Với D’. El Dorado I, khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được hưởng mức chiết khấu 4% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành. Đặc biệt với căn hộ số 18, khách hàng sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 10%.

Tại D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 - 27, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 5,5%/GTCH, thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 12%. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 250 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Với các căn hộ từ tầng 4 – 8, khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 3%. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 4% GTCH.

TIN LIÊN QUAN
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.