Cơ hội trúng vàng khi tham gia chương trình 'Rinh vàng đón tết cùng Bkav Pro'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chào đón Tết Quý Mão 2023, Bkav Pro mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn " Rinh vàng đón tết cùng Bkav Pro" áp dụng từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 8/1/2023. Đây là cơ hội để Khách hàng cùng bạn bè, người thân bảo vệ máy tính theo cách chuyên nghiệp với Bkav Pro.
Cơ hội trúng vàng khi tham gia chương trình 'Rinh vàng đón tết cùng Bkav Pro'

Theo đó, từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 8/1/2023 Khách hàng có cơ hội trúng ngay nhẫn vàng SJC khi mua hoặc gia hạn phần mềm diệt virus Bkav Pro Internet Security AI.

Cụ thể, khi khách hàng mua mới và cài đặt trong thời gian khuyến mãi hoặc gia hạn phần mềm diệt virus Bkav Pro Internet Security AI sẽ được tham gia chương trình quay thưởng may mắn ngày 16/1/2023

Mã số dự thưởng chính là mã số khách hàng. Cơ cấu giải thưởng như sau:

- 1 giải nhất: 2 chỉ vàng SJC

- 8 giải nhì: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC

- 20 khuyến khích: Phần mềm diệt virus Bkav Pro Internet Security AI online

Nhanh tay mua hàng ngay để trở thành chủ nhân may mắn trúng thưởng cực giá trị nhân dịp năm mới.

Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
The Guardian ngày 29/6 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…