Có thể 'trắng tay' tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu… 'bội thu' trong đời thực

Với tất cả những gì Lan Khuê đang có thì thất bại nhỏ tại The Face năm ấy có đáng là bao!


Có thể 'trắng tay' tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu… 'bội thu' trong đời thực

Sáng 24/9, lễ đính hôn của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ngập tràn hạnh phúc với sự tham gia của gia đình hai bên cùng những bạn bè thân thiết. Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cho Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 bởi sau sự nghiệp thăng hoa giờ đây cô đã tìm được “bến đỗ” viên mãn cho mình trong cuộc sống.

Từng tham gia 2 mùa The Face, thậm chí có lúc “trắng tay” khi mất sạch thí sinh nhưng bước ra đời thực, Lan Khuê lại là một mỹ nhân “bội thu” bởi có trong tay sự nghiệp vững chắc, hình ảnh đẹp trong mắt khán giả và sắp tới là cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể trắng tay tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu bội thu trong đời thực

Xuất thân từ một gia đình tri thức, có truyền thống hiếu học, cả ông ngoại, bố mẹ và cô ruột giữ chức Hiệu trưởng và giảng viên các trường Đại học danh tiếng. Thiết nghĩ với trí thông minh sẵn có, Lan Khuê hẳn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nếu quyết định nối nghiệp “gõ đầu trẻ”. Thế nhưng cô nàng lại chọn cho mình con đường đầy thử thách khi quyết định xin phép gia đình trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Không “vây cánh” hay nhận được bất kỳ sự ưu ái nào, những bước đi đầu tiên của Lan Khuê không hề dễ dàng. Trải qua không ít cuộc thi trong và ngoài nước nhưng chỉ đến khi đạt được giải Vàng Siêu mẫu 2013, tên tuổi của cô mới được khán giả dần chú ý. Tiếp theo đó người đẹp liên tục ghi tên mình trên những “đấu trường nhan sắc” danh giá như Quán quân cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014, top 11 Miss World 2015,…, nhận trách nhiệm hướng dẫn thí sinh trong suốt 2 mùa The Face cũng như ngồi “ghế nóng” nhiều cuộc thi uy tín.

Có thể trắng tay tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu bội thu trong đời thực

Bên cạnh sự nghiệp lên như “diều gặp gió”, Lan Khuê cũng được lòng công chúng bởi nhan sắc ngày một xinh đẹp và phong cách thời trang đẳng cấp. Chưa dừng lại ở đó, lối sống khép kín, nói không với “chiêu trò” là điều khiến Hoa khôi áo dài 2014 “lấy điểm” trong mắt người hâm mộ. 8 năm trong nghề không phải là một con số dài nhưng để giữ cho hình ảnh và danh tiếng luôn sạch sẽ, tránh xa khỏi cám dỗ là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Chia sẻ về điều này, Lan Khuê từng bộc bạch: “Không chỉ riêng giới giải trí và nghệ sĩ đâu, mỗi người trong cuộc sống ai cũng phải dối diện với cám dỗ cả. Quan trọng là mình có yếu lòng, sa chân hay bình tĩnh vượt qua thôi”. Cô cũng nói thêm: “Tôi đã thấy nhiều điều, vậy nên chưa bao giờ tôi cho phép bản thân dễ dãi. Tốt thì không nói làm gì, lỡ chẳng may mình vướng vào điều xấu, lúc đó có bị chông chênh, hối hận cũng không kịp“. Người ta có thể nhận xét Lan Khuê lạnh lùng, Lan Khuê ít nói, khó gần nhưng hẳn ai cũng phải thừa nhận ở cô nàng này luôn toát lên một vẻ đẹp không chỉ phần nhan sắc mà cả trí tuệ và nhân cách sống.

Có thể trắng tay tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu bội thu trong đời thựcĐối với những khán giả trung thành của chương trình The Face hẳn từng tiếc nuối khi vào năm 2016 cô nàng đã “trắng tay” khi mất sạch thí sinh ở chặng đường cuối cùng. Trong cuộc thi đó không biết bao nhiêu lần Hoa khôi áo dài 2014 rơi nước mắt khóc nghẹn vì lần lượt chia tay từng học trò cưng của mình, bị hai HLV còn lại chiếm sạch spotlight. Thế nhưng bước ra “đời thực”, Lan Khuê lại có cuộc sống viên mãn đến mức khiến người khác phải ghen tị. Cái tiếc nuối khán giả dành cho cô trong chương trình chỉ là nhất thời nhưng sự ngưỡng mộ với những gì cô có được trong đời thực mới là điều kéo dài mãi về sau.

Lan Khuê không phải “cô bé Lọ Lem” chăm chỉ may mắn gặp được hoàng tử và đổi đời, cô là nàng công chúa tự đi tìm vận mệnh của bản thân. Bắt đầu từ con số 0, vượt qua những chông gai, thử thách, không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt được vị thế không thể thay thế như hiện tại đủ để chứng minh bản lĩnh quật cường từ cô nàng. Nếu muốn tìm một hình mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập thì còn ai khác nữa ngoài Lan Khuê. Sau tất cả, hẳn ai cũng phải đồng ý hạnh phúc hiện tại chính là “quả ngọt” xứng đáng nhất mà cô có thể ngẩng cao đầu tự hào nhận lãnh!

Có thể trắng tay tại The Face, nhưng Lan Khuê là nàng hậu bội thu trong đời thực

Theo SaoStar
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.