Công tác đẩy mạnh hợp tác phát triển nguồn lực chất lượng trong ngành tài chính tiêu dùng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thông qua việc ký Bản Hợp Tác Chiến Lược (MOU) với Đại học Quốc tế, Fe Credit mong muốn sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên được thực tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm việc cho một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.
Công tác đẩy mạnh hợp tác phát triển nguồn lực chất lượng trong ngành tài chính tiêu dùng

Nhận thức được tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, ngày 22/09/2022, Fe Credit và Trường Đại Học Quốc Tế đã thỏa thuận và thống nhất ký Bản Hợp Tác Chiến Lược (MOU) để khởi động chương trình hợp tác 2 năm giữa 2 bên nhằm trao đổi và xây dựng kế hoạch, phối hợp cùng nhau trong hoạt động định hướng nghề nghiệp, đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên của trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Mạnh Khôi, Giám Đốc Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực Công ty tài chính cho biết: “Các cơ sở đào tạo đại học đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo các tài năng trẻ với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên được thực tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm việc cho một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Chương trình thực tập sinh là một cách lý tưởng để doanh nghiệp có thể hỗ trợ các sinh viên sắp tốt nghiệp và sau đại học chủ động xác định các cơ hội việc làm. Vì vậy, thông qua thỏa thuận này, công ty sẽ tập trung cho sinh viên của trường Đại học Quốc tế tham gia chương trình học thuật, nghiên cứu khoa học, xử lý dữ liệu, AI, Big Data, Data Science nói chung và chương trình thực tập Finternship Program hằng năm nói riêng.Không chỉ ký kết Bản Hợp Tác Chiến Lược với Đại học Quốc tế, trước đó, vào giữa tháng 8 vừa qua, công ty cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) - 1 Silicon Center lâu đời nhất của Việt Nam. Sự hợp tác này nhằm gia tăng các hoạt động liên quan đến hợp tác giáo dục giữa doanh nghiệp và Trường Cao đẳng Sài Gòn, tạo cơ hội tiếp cận đến các bạn sinh viên của trường; đặc biệt là nhóm sinh viên khối ngành công nghệ thông tin và tài chính - kế toán.

Trong thời gian tới, công ty tài chính sẽ tiếp tục khám phá các con đường để thúc đẩy học tập chất lượng, bao gồm cung cấp hướng dẫn về phát triển chuyên môn, tham gia chương trình đào tạo nhận thức, học bổng, workshop và cơ hội kết nối xã hội cho phép sinh viên đã và sắp tốt nghiệp phát triển cả trong và ngoài lớp học.

Công tác đẩy mạnh hợp tác phát triển nguồn lực chất lượng trong ngành tài chính tiêu dùng ảnh 1

Fe Credit và Trường Đại Học Quốc Tế đã thỏa thuận và thống nhất ký Bản Hợp Tác Chiến Lược (MOU) để khởi động chương trình hợp tác 2 năm giữa 2 bên.

Việc trở thành người ủng hộ mạnh mẽ cho chất lượng giáo dục luôn là một phần trong DNA của công ty. Doanh nghiệp đã liên tục cải thiện AI đào tạo trực tuyến FE Learning để cung cấp cho đội ngũ nhân viên công cụ hỗ trợ học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Không ngừng lại ở đó, doanh nghiệp còn liên kết với các tổ chức giáo dục để đào tạo và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, gần đây nhất là chương trình Đào tạo Functional Speed Dating – đồng hành cùng VOCO Center và sắp tới là Hội Nghị Lãnh Đạo (Leadership Conference 2022) – hợp tác cùng AIESEC.

Phó giáo sư Phan Thị Thu Hương - Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS ở người trẻ tăng
(Ngày Nay) - Trong 10 tháng đầu năm, cả nước phát hiện mới 9.025 trường hợp nhiễm HIV, số bệnh nhân tử vong 1.378 trường hợp. Số người mới phát hiện nhiễm HIV tập trung chủ yếu ở độ tuổi 16-29, chiếm tỷ lệ 48%.
Thủ môn Ba Lan tiết lộ bí quyết cản phá cú sút 11m của Messi
Thủ môn Ba Lan tiết lộ bí quyết cản phá cú sút 11m của Messi
(Ngày Nay) - Trong trận đấu diễn ra rạng sáng 1/12, thủ môn Wojciech Szczesny của đội tuyển Ba Lan đã xuất sắc cản phá thành công quả đá penalty ở phút 39 của siêu sao Lionel Messi, qua đó góp phần quan trọng giúp đại diện châu Âu giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2022, do hơn về hiệu số so với đội tuyển Mexico.
Di sản của cố Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
Di sản của cố Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
(Ngày Nay) - Khi được chú ý với tư cách là nhà lãnh đạo tối cao của Trung Quốc ngay sau những biến động trong nước năm 1989, Giang Trạch Dân đã bị nhiều nhà phân tích coi là một nhà lãnh đạo quá độ chỉ tại vị trong thời gian ngắn.
Ông Kim Jong-un triệu tập họp Đảng vào cuối năm
Ông Kim Jong-un triệu tập họp Đảng vào cuối năm
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chủ trì phiên họp Bộ Chính trị của Đảng Lao động Triều Tiên cầm quyền và quyết định triệu tập một cuộc họp quan trọng của đảng vào cuối tháng này.