CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tháng 12 /2021 , đúng dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Công ty CP Chứng khoán SSI vinh dự được vinh danh trong danh sách “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, vững vàng trong “Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn – Khối doanh nghiệp Việt” và đứng thứ hai trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính” do công ty tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng toàn diện Anphabe công bố.
CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất

Trong khuôn khổ cuộc khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, công ty Anphabe –được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã tiến hành khảo sát với hơn 65,000+ đáp viên là những người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, đánh giá cho hơn 500+ thương hiệu trong gần 20 ngành nghề. Nhận được những đánh giá cao từ nhiều nhân sự có kinh nghiệm trong ngành, vượt qua tiêu chuẩn khắt khe dựa trên chỉ số EBAI (chỉ số sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng) kết hợp với kết quả đo lường đối với nhân viên nội bộ, Chứng khoán SSI vinh dự góp mặt trong 03 danh sách quan trọng bao gồm: “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn- Khối Doanh nghiệp Việt và đặc biệt đứng thứ 2 trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính”.

CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất ảnh 1

Với giải thưởng lần này, SSI tiếp tục khẳng định chất lượng nhân sự và môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, cùng nhau phát triển. Đồng thời, với việc có thứ hạng cao trong cuộc khảo sát, SSI đã góp phần tạo ra thanh tiêu chuẩn mới về môi trường nhân sự, tuyển dụng cho ngành chứng khoán nói riêng và ngành tài chính tại Việt Nam nói chung.

Trên cơ sở chiến lược phát triển đề cao giá trị con người được duy trì trong hơn 2 thập kỷ, SSI tập trung đầu tư và đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng cho nhân sự, tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao không chỉ cho Công ty mà còn cho cả thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài gần 30 khóa đào tạo gồm cả trực tuyến và trực tiếp cho các nhân sự mỗi năm, SSI còn xây dựng riêng hệ thống e-learning cho nội bộ, với hàng nghìn tài khoản học tập đã được đăng ký, 8.000 lượt học, 10.000 lượt thi trong vòng 3 năm qua và sẽ còn tăng hơn nữa.

Song song xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, nhân sự tại SSI có lộ trình thăng tiến và được tạo cơ hội gắn kết và phát huy hết khả năng để cống hiến, làm việc hiệu quả nhất. Minh bạch là ưu tiên hàng đầu và cũng là nét văn hóa đặc trưng, được gìn giữ, củng cố qua các thế hệ của SSI. Điều khiến môi trường làm việc tại SSI trở nên lý tưởng trong ngành tài chính chính là sự cởi mở, cam kết trao quyền cho đội ngũ, nhưng vẫn đề cao tuân thủ luật pháp, đạo đức nghề nghiệp, tạo cơ sở bảo về nhân viên khỏi các rủi ro trong hoạt động doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, người SSI không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, quyết liệt trước khó khăn mà còn mang trong mình tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, một nét văn hóa được thúc đẩy và phát triển trong nội bộ Công ty. Mỗi năm, các sự kiện như Gala – sự kiện thường niên lớn nhất nhất hay Family Day,... được đầu tư mạnh, tạo cơ hội để người SSI gặp gỡ, vui chơi. Dưới tác động của đại dịch Covid-19, Công ty linh hoạt chuyển đổi hoạt động nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua hình thức trực tuyến, như các hoạt động gắn kết chia sẻ, nâng cao ý thức bảo mật thông tin, quản lý chất lượng…

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, đội ngũ SSI cũng thêm thấu hiểu lẫn nhau, lan tỏa tinh thần sẻ chia, khẳng định rằng trong khó khăn, SSI luôn trân trọng giá trị con người – giá trị lớn nhất của Công ty. Cùng với các chính sách phúc lợi, các sự kiện này là sợi dây liên kết, góp phần gắn kết các cá nhân tại SSI với mong muốn Công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực, có điều kiện để phát huy hết khả năng, đồng thời cũng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần.

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện trong những con số ấn tượng của kết quả kinh doanh mà còn được phản ánh qua chính chuyên môn và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự. Hiểu rõ điều này, trên bước đường phát triển, SSI luôn xem Cộng sự hay Đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, là yếu tố trọng yếu để Công ty đạt được những thành tựu trên thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.

Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
(Ngày Nay) - Tỷ lệ tăng trưởng dân số trong năm 2021 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp kỷ lục. Vấn đề này đang là "quả bom hẹn giờ" có thể đảo ngược tốc độ tăng trưởng sức mua và sản xuất của nước này trong tương lai gần.
Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Cắt băng khai trương siêu thị đầu tiên với tên gọi WinMart tại Tp. Vinh, Nghệ An
VinMart chính thức đổi tên thành WinMart
(Ngày Nay) -  Hôm nay, 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.