Cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif được tại ngoại do sức khỏe xấu

Một tòa án Pakistan ngày 25/10 đã cho phép cựu Thủ tướng Nawaz Sharif được bảo lãnh để tại ngoại vì lý do sức khỏe yếu.
Cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif tới tòa án ở Lahore ngày 8/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN
Cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif tới tòa án ở Lahore ngày 8/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Luật sư của ông Sharif - ông Azam Nazir Tarar cho biết: "Chúng tôi đã nộp đơn xin tại ngoại với lý do tình trạng sức khỏe của ông ấy đang xấu đi và ông ấy cần được điều trị tốt hơn". Theo luật sư Tarar, ông Sharif đã được chuyển từ phòng giam đến bệnh viện ở thành phố Lahore để chăm sóc sức khỏe chuyên sâu từ ngày 21/10 vừa qua.

Ông Nawaz Sharif, 69 tuổi - từng 3 lần đảm nhiệm cương vị thủ tướng Pakistan. Năm 2018, ông Sharif bị kết án 7 năm tù giam về tội tham nhũng. Mặc dù vậy, ông phủ nhận mọi cáo buộc, cho rằng đó là những âm mưu mang động cơ chính trị.

Theo Báo Tin tức
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Việc ăn trái cây hay uống nước ép, sinh tố hoa quả vào bữa sáng có thể khiến ruột non bị quá tải, tác động không tốt đến gan.
 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.