Đã có máy ATM cho khách hàng rút... bánh cupcake

Dù máy rút tiền ATM đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên bạn trông thấy một cây ATM rút… bánh cupcake.
Đã có máy ATM cho khách hàng rút... bánh cupcake

Những cây ATM bán bánh cupcake này vừa xuất hiện lần đầu tiên tại Florida, Mỹ khiến nhiều người thích thú. Nằm trên các con phố với màu hồng nổi bật, những cây ATM này không dùng để chuyển khoản hay rút tiền mặt mà người dùng có thể đút thẻ ATM vào đó để… rút bánh cupcake. Với cây ATM có một không hai này, người dùng sẽ chẳng phải chờ đợi thanh toán hay vất vả đi tìm một địa chỉ bán bánh nữa.

Đã có máy ATM cho khách hàng rút... bánh cupcake ảnh 1

Cây ATM bán cupcake.

Tin tức từ trang Slash Gear cho biết, ý tưởng độc đáo này được hiện thực hóa bởi thương hiệu bánh ngọt Sprinkles Cupcakes của Mỹ. Những cây ATM bán bánh ngọt này xuất hiện đầu tiên ở thành phố Tampa của bang Florida, sau đó được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác trong các thành phố lớn của Mỹ.

Những cây ATM đặc biệt này thường được đặt cạnh một tiệm bánh Sprinkles Cupcakes. Tuy nhiên, vì sự tiện lợi của cây ATM này nên bạn phải mất thêm một khoản phí so với mua bánh thông thường. Tại cửa hàng, bạn phải trả khoảng 3,75USD để mua một chiếc cupcake (83 ngàn đồng), nhưng nếu mua từ ATM thì bạn sẽ phải trả 4,25USD cho chiếc bánh tương tự (94 ngàn đồng).

Số tiền chênh lệch này là phí phải trả cho sự tiện lợi, nhanh chóng mà không phải chờ đợi hay mất thời gian giao dịch trực tiếp với nhân viên khi mua bằng cây ATM.

Đã có máy ATM cho khách hàng rút... bánh cupcake ảnh 2

Sau vài thao tác đơn giản, bạn có thể ăn bánh.

Để mua cupcake trên máy ATM, bạn cũng thao tác tương tự như với các cây ATM hay máy bán hàng tự động khác. Chỉ việc nhìn vào màn hình ATM, lựa chọn loại bánh mà bạn yêu thích, quét thẻ thanh toán là bạn đã có thể nhanh chóng được ăn bánh. Vì cây ATM được đặt gần cửa hàng nên bánh mới sẽ được chuyển vào máy mỗi ngày để đảo bảo chất lượng tươi và ngon nhất cho khách hàng.

>>Xem thêm: Nếu iPhone 7 trông như thế này, Apple sẽ dừng sản xuất smartphone

Xuân Bách

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.