Đại nhạc hội cuối năm hot nhất trường báo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chương trình gây quỹ từ thiện 'Đêm mùa Đông #2: Mộc' diễn ra vào tối ngày 22/12/2022 tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã để lại trong lòng khán giả những phút giây ấn tượng khó phai.
Khải bùng nổ visual tại đêm nhạc “Mộc” - Ảnh: BTC
Khải bùng nổ visual tại đêm nhạc “Mộc” - Ảnh: BTC

Với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như: T.R.I, 14 Casper & Bon Nghiêm, Khải, Dein và hàng loạt bản hit: “Bao tiền một mớ bình yên”, “Ánh sao và bầu trời”, “Chúng ta sau này”, “2+3=5”, “Kẻ cô đơn trong thành phố”,..., Đêm mùa Đông #2: Mộc đã thu hút được lượng lớn khán giả tham dự và thực sự trở thành một “bữa tiệc âm nhạc” - nơi mọi người có thể thỏa sức chìm đắm trong cảm xúc của riêng mình.

Đại nhạc hội cuối năm hot nhất trường báo ảnh 1

T.R.I gây ấn tượng với nhiều màn trình diễn đa dạng phong cách - Ảnh: BTC

Đại nhạc hội cuối năm hot nhất trường báo ảnh 2

14 Casper & Bon Nghiêm xoa dịu nỗi lòng khán giả bằng bản hit “Bao tiền một mớ bình yên” - Ảnh: BTC

Đêm mùa Đông là sự kiện đặc sắc thường niên được tổ chức bởi Đội Tình nguyện Xung kích Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm gây quỹ cho chuyến Tình nguyện Đông của Đội. Sau một năm vắng bóng do dịch bệnh, năm nay, Đêm mùa Đông đã trở lại với chủ đề “Mộc” và chuyến tình nguyện tới xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Đại nhạc hội cuối năm hot nhất trường báo ảnh 3

Thầy và trò cùng check in tại đêm nhạc “Mộc” - Ảnh: BTC

Với khát khao có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh nơi Điện Biên xa xôi, Đêm mùa Đông #2: Mộc đã được Ban Tổ chức dày công chuẩn bị từ nhiều ngày. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là các tiết mục văn nghệ với đa dạng thể loại do chính các bạn sinh viên thể hiện.

Ngoài ra, thánh đường Báo chí cũng chào đón nhiều câu lạc bộ đến từ những Trường Đại học khác. Đức Quân – thành viên Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Thương mại chia sẻ: “Mình đã đi diễn ở nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên mình được diễn cho một đêm nhạc gây quỹ từ thiện. Mình cảm thấy chương trình có ý nghĩa rất tốt đẹp và thiết thực. Mình mong rằng sự kiện sẽ được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng để người dân huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Đại nhạc hội cuối năm hot nhất trường báo ảnh 4

Ngoài những tiết mục sôi động, “Mộc” còn đem đến cho khán giả những phút giây lắng đọng cảm xúc - Ảnh: BTC

Vậy là Đêm mùa Đông #2: Mộc đã chính thức khép lại. Ban Tổ chức mong rằng những phút giây được ở bên “Mộc” sẽ là những phút giây đáng nhớ trong lòng mỗi quý vị khán giả. Hi vọng rằng “Mộc” sẽ luôn là điểm trao gửi yêu thương, lan tỏa những giá trị thiện nguyện tốt đẹp tới cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Hình ảnh những người phụ nữ nghèo khổ tắm nước bùn bẩn để xin tiền trên TikTok tại Indonesia. Ảnh: TikTok
TikTok tràn ngập người ăn xin thời công nghệ số
(Ngày Nay) -  Ăn xin trên TikTok đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở Indonesia đến nỗi chính phủ buộc phải vào cuộc để kiểm soát nó. Bộ trưởng Xã hội của quốc gia châu Á này đã chỉ đạo tăng cường nỗ lực ngăn chặn nạn ăn xin, cả trực tuyến và ngoại tuyến.