Đắk Lắk: 7 người thương vong trong tai nạn giao thông liên hoàn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 8h ngày 6/6,  trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, một ô tô tải đã va chạm với 4 chiếc xe khác. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Thời điểm trên, xe tải (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng TP Buôn Ma Thuột - huyện Ea H’leo. Sau khi đổ đèo Hà Lan, do không kiểm soát được tốc độ, ôtô tải đã tông thẳng vào ôtô khách lưu thông phía trước. Sau đó, xe tải tiếp tục va chạm với 3 phương tiện khác gồm một xe tải nhỏ, xe công nông và xe máy.

Đắk Lắk: 7 người thương vong trong tai nạn giao thông liên hoàn ảnh 1

Thời điểm chiếc xe tải không kiểm soát được tốc độ và gây ra tai nạn liên hoàn. (Ảnh: Zing)

Chấn động mạnh do cú đâm từ phía sau đã khiến chiếc xe khách đã lao thẳng vào 3 nhà dân, nhưng rất may không có ai bị thương. Chiếc xe tải gây ra tai nạn sau đó bị lật ngửa giữa đường, các phương tiện liên quan vụ tai nạn đều hư hỏng nặng.

Đắk Lắk: 7 người thương vong trong tai nạn giao thông liên hoàn ảnh 2
Đắk Lắk: 7 người thương vong trong tai nạn giao thông liên hoàn ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Đắk Lắk: 7 người thương vong trong tai nạn giao thông liên hoàn ảnh 4
Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông - (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trong số 2 người tử vong có một trẻ em. Năm người bị thương đang được điều trị tại cơ sở y tế.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
(Ngày Nay) - Các Quốc gia Thành viên UNESCO ngày càng thừa nhận và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đối tiến trình thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 trong các Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự Nguyện (VNR). Văn hóa là nhịp cầu hiện thực hóa những tham vọng toàn cầu ở cấp quốc gia và địa phương, từ hòa nhập xã hội đến giải quyết biến đổi khí hậu, từ an ninh lương thực đến xây dựng hòa bình sau xung đột, từ học tập suốt đời đến thiết lập các thể chế mạnh mẽ hơn.
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - “Văn hóa là bản sắc của dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa trong chặng đường phát triển bền vững đất nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.