Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam

(Ngày Nay) - Xuất hiện tại sự kiện họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 tại Nha Trang, dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 thu hút mọi ánh nhìn bởi vóc dáng nổi bật, trang phục ấn tượng và thần thái tự tin, cuốn hút.
Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi mặc áo xẻ táo bạo của NTK Brian Võ, khoe trọn điểm mạnh hình thể và làn da nuột nà. Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Trang với đầm dạ hội cắp cúp vòng một căng đầy, phần đuôi như nàng tiên cá cùng màu xanh biển dịu mắt, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam ảnh 1

Các người đẹp ríu rít, vui vẻ bên nhau, ôn lại kỷ niệm hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và cùng nhau chia sẻ kết quả kinh doanh, gợi mở những kế hoạch hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam ảnh 2

Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Trang “bật mí”, hậu dịch bệnh covid, ngành kinh doanh phi hàng không mà cô đang theo đuổi đang có những diễn tiến tích cực, dự báo sẽ sớm hồi phục và phát triển mạnh mẽ. Cô đã mở thêm một số gian hàng tại các sân bay trong điểm đón du khách mùa hè như Nha Trang, Côn Đảo và tới đây là khu vực Tây Nguyên.

Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam ảnh 3

Người đẹp áo dài cũng chia sẻ niềm vui được gặp lại các chị em cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Cô cho biết, sau cuộc thi, cô đã có thêm nhiều người bạn tốt và đang có những kế hoạch lớn hợp tác, cùng nhau phát triển.

“Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 đón tiếp chúng em rất chu đáo và tình cảm, sự kiện chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người đẹp tham gia, góp phần quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam”, người đẹp Nguyễn Thị Trang nhận định.

Dàn người đẹp doanh nhân khoe vóc dáng nổi bật tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam ảnh 4

Theo ban tổ chức Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022, đây là sự kiện được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch) chọn làm chương trình điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2022.

Với chủ đề "Tự hào trở thành Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022", cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với vẻ đẹp của biển đảo quê hương.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Đây là sự kiện mang tầm vóc quốc gia, giúp chọn ra đại diện Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế để khẳng định vẻ đẹp, vị thế của người phụ nữ Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới".

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.