Đang cách ly phòng chống Covid-19 vẫn... trộm cắp tài sản

Dù đang được cách ly tập trung tại bệnh viện nhưng đối tượng vẫn trộm cắp tài sản của bạn cùng phòng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều 24-3, một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan công an đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản trong khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 của đơn vị.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23-3, anh P.T.H., đang cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil, khai báo bị mất 8,5 triệu đồng và 5.000 yên Nhật (khoảng hơn 1 triệu đồng). Sau khi tiếp nhận thông tin của anh H, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil trình báo công an huyện vào cuộc điều tra.

Chỉ sau một thời gian ngắn, lực lượng công an đã làm rõ đối tượng thực hiện vụ trộm cắp là N.V.H (SN 1999, ở cùng phòng cách ly với anh P.T.H)

Cả hai người cùng trở về từ Nhật Bản, được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil cách ly tập trung vài ngày qua để phòng chống Covid-19.

Theo Người Lao động
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.