Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh...

(Ngày Nay) - Mới đây, xuất hiện nhiều hình ảnh nữ ca sĩ Lệ Quyên thân mật bên cạnh người lạ, cùng mua sắm, đi dạo, ăn tối và cùng về một khách sạn ở Hà Nội, giữa tin đồn cuộc hôn nhân ấm êm 10 năm qua đang rạn nứt...
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... ảnh 1             

Được biết, “người lạ” xuất hiện thân mật cùng Lệ Quyên gần đây là một nam người mẫu, từng là thí sinh trong một chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo.

Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... ảnh 2
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... ảnh 3  
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... ảnh 4

Loạt hình ảnh khiến nhiều người nghĩ đến đây là chiêu trò scandal nhằm thu hút, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía người thân “nữ hoàng phòng trà” lại khác.

Trao đổi với phóng viên Ngày Nay, phía gia đình chồng ca sĩ Lệ Quyên cho biết, giữa nữ ca sĩ và chồng đã có rạn nứt về hôn nhân đã nhiều tháng nay. Trước đó, khi phát hiện Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ, Lệ Quyên chỉ giải thích rằng "lý do công việc".

Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... ảnh 5

Thời gian qua, “nữ hoàng phòng trà” cũng có những hình ảnh kèm dòng trạng thái tâm trạng check in cùng địa điểm, cùng góc chụp trên Facebook cá nhân với nam người mẫu.

Lệ Quyên lập gia đình và gắn bó cùng ông xã là chủ phòng trà Không Tên đã 10 năm và khẳng định tên tuổi mình với biệt danh “nữ hoàng phòng trà”, “nữ hoàng nhạc xưa”… 

 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
(Ngày Nay) - Ahmadiya Juaidi mở to mắt khi cô bé được uống hỗn hợp dinh dưỡng trong chiếc cốc màu cam. Tóc Ahmadiya được vén ra sau và quanh cổ cô bé là một sợi dây chuyền bạc có hình trái tim và chữ A.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.