Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiền đạo Công Phượng không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Anh dính chấn thương và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2022. Tuy nhiên theo thông tin từ mà chúng tôi có được, HLV Park Hang-seo sẽ cho Công Phượng thêm thời gian để hồi phục trước khi đưa ra quyết định mới.
Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022

Hai ngôi sao khác của HAGL là Minh Vương và Xuân Trường cũng bất ngờ vắng mặt. Thay vào đó, HLV Park trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ là Đình Duy và Khuất Văn Khang. Tiền vệ Quang Hải có tên nhưng sẽ tập trung muộn .

Ở hàng tiền đạo, bộ đôi chơi rất hay ở mùa giải 2022 là Văn Quyết và Tuấn Hải của nhà tân vô địch CLB Hà Nội đều được HLV Park Hang Seo điển tên vào bản danh sách tập trung . Bên cạnh đó là những cái tên quen thuộc như Văn Toàn, Tiến Linh , cùng với đó là sự trở lại của Hà Đức Chinh .

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam tập trung từ ngày 23/11 tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Borussia Dortmund vào ngày 30/11. Sau đó, toàn đội dự kiến tập huấn tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup, đồng thời có thêm 2 trận giao hữu để HLV Park Hang-seo rà soát lực lượng.

Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Tuy nhiên, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017, theo lịch của người Ethiopia.
Tỷ phú Elon Musk
56 tỷ USD tiền thưởng của Elon Musk vẫn chưa ngã ngũ
(Ngày Nay) - Tesla và những người phản đối khoản lương khổng lồ dành cho Elon Musk đang tranh cãi gay gắt về việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến gói lương 56 tỷ USD của vị CEO này và hàng tỷ USD phí pháp lý xoay quanh vụ việc này .
Khóa tu mùa hè năm 2023 tại Chùa Ba Vàng.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
Ảnh minh hoạ.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
(Ngày Nay) - Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.