Đặt vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhận hoàn tiền lên đến 50%

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Agribank phối hợp với VNPAY trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt vé xe khách – hoàn tiền 50%” từ nay đến hết ngày 28/04/2021.Tổng giá trị chương trình khuyến mãi lên đến 200 triệu đồng.
Chương trình khuyến mại “Đặt vé xe khách – hoàn tiền 50%” từ nay đến hết ngày 28/04/2021.
Chương trình khuyến mại “Đặt vé xe khách – hoàn tiền 50%” từ nay đến hết ngày 28/04/2021.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, với mỗi giao dịch thành công khi đặt vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi, cụ thể:

- Hoàn tiền 50% tối đa 50.000 VND vào tài khoản điện thoại (nạp tiền điện thoại)- Hoàn tiền trong tối đa 10 ngày làm việc sau khi giao dịch thành công- Mỗi khách hàng chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần trong suốt thời gian diễn ra CTKM- Áp dụng với 4.000 giao dịch đầu tiên, trên phạm vi toàn quốc.

Được phát triển bởi ngân hàng Agribank và VNPAY, tiện ích đặt vé xe khách được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội: Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh đã cài đặt và đăng ký Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể đặt ngay vé xe cho hành trình của mình, lựa chọn điểm đi - điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống giá mà vé lại rất phù hợp.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking theo các bước đơn giản sau:

Đặt vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhận hoàn tiền lên đến 50% ảnh 1

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 5757 20 hoặc 1900 5588 18 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.