Điểm danh Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Được đánh giá là chiến dịch làm thay đổi thị trường BĐS trong thời kỳ khủng hoảng - “Home now for Vietnam stronger” đã đi được hơn một nửa chặng đường với hàng loạt giao dịch thành công, ghi dấu ấn của các chiến binh sales xuất sắc.

Nổi bật trong đó không thể không kể đến Top 3 đơn vị có thành tích ấn tượng nhất của chiến dịch: Cen Bắc Ninh, Cen Sài Gòn và Siêu thị dự án Cen STDA S8.

Là “lá chắn thép” trước sự tấn công của đại dịch tới thị trường bất động sản, giúp chuỗi giao dịch duy trì liên tục và sôi động - “Home now for Vietnam stronger” của Cenhomes.vn là chiến dịch đầu tiên và có quy mô lớn trên thị trường BĐS, giúp cộng đồng môi giới duy trì hoạt động bán hàng online sôi nổi trên nền tảng công nghệ đỉnh cao – Cenhomes.vn.

Điểm danh Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger ảnh 1
“Home now for Vietnam stronger” tiếp lửa bán hàng đến hàng ngàn môi giới Cen Land

Với sự quy tụ của hơn 500 dự án được kiểm định ở mọi phân khúc, mọi thị trường giúp cho các môi giới và khách hàng đang có nhu cầu về BĐS cùng kết nối, chia sẻ và xây dựng thị trường lớn mạnh, “Home now for Vietnam stronger” thực sự đã tạo nên một cơn địa chấn ngay giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng nhất với hàng loạt giao dịch thành công ở nhiềudự án với nhiều phân khúc khác nhau.

Anh Phạm Hồng Quân, Giám đốc Cen Bắc Ninh, một trong 3 đơn vị đứng đầu số lượng giao dịch nhận thưởng nóng từ chiến dịch chia sẻ: “Chương trình Home now for Vietnam stronger diễn ra trong thời điểm BĐSchịu nhiều ảnh hưởng vì đại dịch. Khách mua và sales nhiều khi chốt “deal” còn chưa gặp nhau. Do đó, chương trình đã đem đến sự hưng phấn bán hàng cho cả sales và sự vui vẻ hào hứng cho khách mua hàng.”

Anh Vũ Đức Cầu, Giám đốc Siêu thị dự án Cen STDA S8cũng cho biết,Home now for Vietnam stronger thực sự là chiến dịch ý nghĩa, đặc biệt đối với anh chị em kinh doanh. Số tiền thưởng nóng không chỉ là phần thưởng khích lệ về vật chất, mà còn nguồn động viên rất lớn về tinh thần. Bởi “mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. “Và bởi giữa hàng nghìn “cao thủ” bán hàng giỏi, S8 lọt Top trở thành nguồn động lực vô cùng lớn và nhiều phấn khích”, anh Cầu nhấn mạnh.

Mỗi giao dịch nằm trong khuôn khổ chiến dịch Home now for Vietnam stronger, anh chị em kinh doanh có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong đó, Top 5 giao dịch đầu tiên mỗi tuần nhận được những khoản thưởng nóng với 5 triệu đồng/giao dịch.

Đối với khách hàng, chị Nguyễn Hải Châu, một khách hàng mua nhà từ chiến dịch Home now for Vietnam stronger vui vẻ chia sẻ: “Home now for Vietnam stronger” là một chiến dịch nhân văn. Với mỗi giao dịch thành công Cenhomes.vn sẽ góp 5 triệu đồng cho các hoạt động phòng chống dịch khiến những người mua như tôi cảm thấy ý nghĩa hơn khi giao dịch bất động sản ở giai đoạn này.

Điểm danh Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger ảnh 2
Chuỗi sự kiện online liên tục được thực hiện đảm bảo liên hoàn chuỗi giao dịch, an toàn mùa dịch.

Cùng với những phần thưởng hấp dẫn mang ý nghĩa khích lệ tinh thần đội ngũ môi giới, duy trì sự liền mạch chuỗi giao dịch bất động sản, Cenhomes.vn thể hiện đúng vai trò rõ rệt của nền tảng công nghệ Bất động sản số 1 trên thị trường khi hỗ trợ tối đa quá trình bán hàng.

Chị Trịnh Cẩm Thương, Tổng giám đốc Cen Sài Gòn cho biết,Home now for Vietnam stronger” là chiến dịch có ý nghĩa quan trọng giúp Cen Sài Gòn đẩy mạnh giao dịch trong giai đoạn dịch bệnh. Không thể mở bán, tư vấn trực tiếp, thông qua cenhomes.vn và các nền tảng online, các hoạt động tư vấn bán hàng, mở bán vẫn được diễn ra đều đặn. Ngoài ra, nền tảng công nghệ của cenhomes.vn cũng cung cấp các tính năng hữu ích như thông tin dự án, tham quan nhà mẫu qua thực tế ảo, đặt cọc online... giúp đơn giản hóa các thủ tục bán hàng mùa dịch.

Bắt đầu diễn ra từ 02/9/2021, chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” ghi nhận nhiều hiệu ứng tích cực. Với mong muốn tiếp tục kích hoạt liều vaccine tinh thần hiệu quả, “Home now for Vietnam stronger” sẽ gia hạn tới ngày 30/11/2021, tạo cơ hội cho các chiến binh có thêm cơ hội bứt phá, sẵn sàng tăng tốc để về đích thành công.

Trong danh sách các dự án nổi bật ghi nhận số lượng giao dịch và doanh số ấn tượng, theo thống kê mới nhất, Louis City Hoàng Mai tính riêng tháng 10/2021 đạt tổng số giao dịch kỉ lục với 72 căn/ tháng, tổng giá trị tiền hàng bùng nổi với mức 1,788,823,599,432 VNĐ. Tổng giao dịch cao điểm trong 48 giờ của dự án đạt tới 18 căn. Hiện dự án chỉ còn 49/854 căn liền kề/biệt thự/shophouse cuối cùng cho toàn dự án.

Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron đã được ghi nhận ở 57 quốc gia và số lượng bệnh nhân nhập viện có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
(Ngày Nay) - Mới đây, ngân hàng đầu tư JP Morgan của Mỹ đã dự đoán rằng năm 2022 sẽ đánh dấu sự kết thúc của đại dịch COVID-19 và chứng kiến sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.
Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.