Diễn viên Jeremy Renner bị xe xúc tuyết nặng 7 tấn cán lên người

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam diễn viên người Mỹ Jeremy Renner đã bị một chiếc xe xúc tuyết cá nhân nặng tới 7 tấn cán lên người sau khi cố kéo một chiếc xe của gia đình bị mắc kẹt trong tuyết.
Diễn viên Jeremy Renner bị xe xúc tuyết nặng 7 tấn cán lên người

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe cho biết một chiếc ô tô do người nhà diễn viên Jeremy Renner đã bị mắc kẹt trong tuyết gần nhà. Sau đó, nam diễn viên này đã lái một chiếc xe xúc tuyết cỡ lớn với trọng lượng lên đến 7 tấn tới giúp người nhà.

Sau khi kéo thành công chiếc ô tô ra khỏi vị trí bị mắc kẹt, Jeremy Renner đã ra khỏi chiếc xe xúc tuyết để nói chuyện với người thân trong gia đình. Ngay sau đó, chiếc xe xúc tuyết bắt đầu lăn bánh, khiến nam diễn viên phải chạy lên buồng lái.

"Dựa trên cuộc điều tra của chúng tôi, tại thời điểm này, ông Renner đã bị chiếc xe xúc tuyết điều hành. Một nhân chứng kể chi tiết đã nhìn thấy ông Renner bước vào chiếc xe và không thấy ông ấy nữa cho đến khi chiếc xe nằm yên trong một đống tuyết", Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe tuyên bố. “Chúng tôi không nghi ngờ có hành vi hãm hại nào. Chúng tôi tin rằng đây là một tai nạn thương tâm".

Diễn viên Jeremy Renner bị xe xúc tuyết nặng 7 tấn cán lên người ảnh 1

Nam diễn viên Jeremy Renner lái chiếc xe xúc tuyết trước khi xảy ra tai nạn.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng, tuyết rơi rất dày vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn và nhiều ô tô bị bỏ lại chắn ngang đường, khiến việc tiếp cận hiện trường trở nên khó khăn. Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, Renner đã được sơ cứu bởi một người hàng xóm của mình.

Hôm thứ Ba, nam diễn viên 51 tuổi đã đăng một bức ảnh selfie trên mạng xã hội Instagram sau khi trải qua phẫu thuật: “Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời chúc tốt đẹp. Bây giờ tôi quá mệt mỏi để gõ điện thoại. Nhưng tôi muốn gửi tình yêu đến tất cả các bạn".

Đầu tuần này, Renner đã trải qua hai cuộc phẫu thuật sau khi bị chấn thương ngực và chấn thương chỉnh hình. Sau ca phẫu thuật, Renner vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt trong “tình trạng nguy kịch nhưng ổn định".

Jeremy Renner được biết đến nhiều nhất với vai diễn Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel, tham gia hàng loạt các bộ phim bom tấn như “The Avengers”, “Avengers: Endgame”, “Captain America: Civil War”,...

Theo Variety
Hình ảnh những người phụ nữ nghèo khổ tắm nước bùn bẩn để xin tiền trên TikTok tại Indonesia. Ảnh: TikTok
TikTok tràn ngập người ăn xin thời công nghệ số
(Ngày Nay) -  Ăn xin trên TikTok đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở Indonesia đến nỗi chính phủ buộc phải vào cuộc để kiểm soát nó. Bộ trưởng Xã hội của quốc gia châu Á này đã chỉ đạo tăng cường nỗ lực ngăn chặn nạn ăn xin, cả trực tuyến và ngoại tuyến.
Nhật Bản sản xuất nhiên liệu cho máy bay từ gỗ rừng
Nhật Bản sản xuất nhiên liệu cho máy bay từ gỗ rừng
(Ngày Nay) - Tập đoàn Nippon Paper Industries và các đối tác đang lên kế hoạch đầu tư hàng chục tỷ yen cho dự án sản xuất và kinh doanh ethanol sinh học từ gỗ để phục vụ cho việc sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) tại Nhật Bản.