Điều động, bổ nhiệm nhân sự giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước đối với ông Cấn Đình Tài, ông Nguyễn Hoàng Anh và ông Bùi Huy Hùng.
Điều động, bổ nhiệm nhân sự giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước ảnh 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. (Nguồn: TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước.

Quyết định số 688/QĐ-CTN ngày 17/5/2021 về việc điều động, bổ nhiệm ông Cấn Đình Tài, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước.

Quyết định số 689/QĐ-CTN ngày 17/5/2021 về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Anh, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước.

Quyết định số 686/QĐ-CTN ngày 17/5/2021 về việc bổ nhiệm ông Bùi Huy Hùng, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, công tác tại Văn phòng Chính phủ biệt phái đến Văn phòng Chủ tịch nước, giữ chức Trợ lý Chủ tịch nước.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Theo TTXVN
AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.