Đông Nhi: Đám cưới của tôi với Ông Cao Thắng sẽ sớm thôi

"Tụi tôi đang lên kế hoạch. Cũng sớm thôi, chắc mọi người không phải chờ lâu’’ - ca sĩ Đông Nhi nói.
Đông Nhi: Đám cưới của tôi với Ông Cao Thắng sẽ sớm thôi

Là ngôi sao hiếm có của showbiz Việt khi có lượng fan đông đảo và suốt nhiều năm hoạt động Đông Nhi gần như không vướng phải scandal nào. Cô còn có một tình yêu đẹp với Ông Cao Thắng - một nam ca sĩ có gia đình danh giá nhưng đã lùi lại phía sau để làm điểm tựa cho người yêu bứt phá và thành công.

Đông Nhi bảo ngay từ đầu khi tham gia hoạt động nghệ thuật cô luôn muốn mọi người nhìn mình bằng nghệ sĩ đa năng. Điều này xuất phát từ bản tính con người cô, đó là thích được làm những điều cho cộng đồng. Chính vì vậy nếu có lời nhận xét cô là ca sĩ giải trí cũng đúng bởi với cô hát là mang lại niềm vui, sự giải toả áp lực trong cuộc sống cho mọi người.

Tuy nhiên, Đông Nhi khẳng định giải trí không đồng nghĩa với việc mình không trao dồi kỹ năng bản thân. Khi có cơ hội để đến gần với đại chúng, khán giả khó tính hơn cô luôn thu xếp, như việc tham gia Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 tại Hà Nội tối 28/7 do VTV tổ chức là một ví dụ bởi nữ ca sĩ muốn chứng tỏ mình có thể làm được nhiều hơn điều mọi người nghĩ.

Sau nhiều năm hoạt động, Đông Nhi đang có nhiều thứ: vị trí, khán giả, tiền bạc và tình yêu. Đông Nhi và Ông Cao Thắng yêu nhau đã lâu, đến khi nào mọi người sẽ thấy được cái kết đẹp đẽ?, tôi đặt câu hỏi cho Đông Nhi, cô cười tươi nói: ‘’Tụi tôi đang lên kế hoạch, cũng sớm thôi, chắc mọi người không phải chờ lâu’’.

Đông Nhi bảo cô may mắn vì Ông Cao Thắng nhường nhịn và là hậu phương để cô được dồn tâm huyết cho nghề nghiệp. Và bởi vì nhận được từ người yêu tình cảm trân trọng như vậy nhiều năm qua nên trong sâu thẳm trái tim cô luôn hiểu mình phải trân trọng người ấy nhiều hơn nữa.

Đa số đàn ông thích thể hiện sự gia trưởng, làm chủ cuộc sống còn người phụ nữ trong mắt họ luôn bé bỏng, nép vào vai họ để được chở che. Ông Cao Thắng - người yêu của Đông Nhi lại khác, chấp nhận lùi xuống để Đông Nhi thăng hoa và thành công hơn. Đó là mấu chốt lớn nhất để bạn yêu Ông Cao Thắng lâu dài thay nhiều người dự đoán do mác Thắng “đẹp trai, con nhà giàu” là chính?

Với câu hỏi này, Đông Nhi khá thẳng thắn và không né tránh. Cô nói: “Tôi nghĩ nó cũng là một phần nhỏ thôi. Quan trọng cả hai chúng tôi hiểu vị trí của mình như thế nào trong mối quan hệ này. Nếu mọi người nghĩ 10 năm là lâu thì khi mình kết hôn là quãng đường dài phía sau nữa.

Lâu hay sớm dẫn đến kết hôn không quan trọng bằng việc bạn đồng hành cùng người ấy được bao lâu. Việc kết hôn nhiều người vẫn cho rằng chỉ là sự ràng buộc về mặt giấy tờ, thực tế nhiều người kết hôn xong không có tiếng nói chung vẫn tìm cho mình lối đi mới.

Tôi nghĩ cả tôi và Ông Cao Thắng luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, ngay cả tình yêu cũng vậy. Chúng tôi có thời gian tìm hiểu kỹ càng về nhau trước khi quyết định đi đến cuối cùng vì hôn nhân với chúng tôi là điều vô cùng thiêng liêng”.

Theo Vietnamnet
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.