Dự án kịch của ‘chàng thơ’ Timothée Chalamet bị hủy bỏ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhà hát Old Vic cho biết việc sản xuất vở kịch “4000 Miles” với sự tham gia của diễn viên Timothée Chalamet và Eileen Atkins sẽ không còn tiếp tục triển khai.
Dự án kịch của ‘chàng thơ’ Timothée Chalamet bị hủy bỏ

Là một trong những vở kịch được mong chờ nhất ở London năm 2020, “4000 Miles” được đề cử giải Pulitzer với sự góp mặt của hai diễn viên Timothée Chalamet và Eileen Atkins. Nhưng chỉ hơn hai năm sau khi vở kịch “4000 Miles” của Amy Herzog được lên lịch trình diễn đầu tiên tại nhà hát Old Vic, quá trình sản xuất trì hoãn từ lâu cuối cùng đã bị hủy bỏ.

“Mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực từ tất cả những người tham gia, nhưng giờ đây chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng chúng tôi không thể lên lịch lại buổi biểu diễn vào một thời điểm phù hợp cho tất cả những người cùng tham gia”, theo tuyên bố từ đội ngũ sản xuất.

Việc hoãn công chiếu “4000 Miles” - một trong những buổi diễn ăn khách nhất được lên lịch tại nhà hát Old Vic, nơi Timothée Chalamet dự kiến chào làng sân khấu kịch London, được thông báo vào ngày 18/3 năm 2020. Sau đó, nhà hát Old Vic đã tạm thời đóng để thực hiện giãn cách xã hội theo thông báo của chính phủ.

Đây là một dấu hiệu cho thấy, hơn hai năm sau khi các rạp chiếu lần đầu tiên rơi vào cuộc khủng hoảng do dịch bệnh COVID-19, hoạt động nghệ thuật tại Anh vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Chalamet là một trong những diễn viên điện ảnh được chú ý nhiều nhất hiện nay: anh đã tái hợp với đạo diễn Luca Guadagnino của “Call Me By Your Name” cho bộ phim “Bones and All”; sắp tới là vai diễn Willy Wonka trong phiên bản mới của "Charlie and the Chocolate Factory", ngoài ra Timothée cũng tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phần tiếp theo của bom tấn khoa học viễn tưởng "Dune".

Theo The Guardian
Hưng Yên phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá
Hưng Yên phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá
(Ngày Nay) - Đầu tư đúng mức và khai thác hiệu quả để du lịch Hưng Yên phát triển nhanh, bền vững; đồng thời phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá, xoá đói giảm nghèo cho cộng đồng. Đó là chủ đề được bàn bạc sôi nổi tại Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch Hưng Yên do UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 20/5.
Đức Tuân giành HCV bóng bàn SEA Games 31
Đức Tuân giành HCV bóng bàn SEA Games 31
(Ngày Nay) - Đánh bại đối thủ mạnh Phakpoom Sanguansin với tỷ số 4-1, tay vợt Nguyễn Đức Tuân đã xuất sắc giành tấm HCV bóng bàn đơn nam SEA Games 31.
Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
(Ngày Nay) - Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 tổ chức cuộc họp lần thứ nhất. Dự cuộc họp có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ - Trưởng Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 và các thành viên Ban Chỉ đạo.