Dự án kịch của ‘chàng thơ’ Timothée Chalamet bị hủy bỏ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhà hát Old Vic cho biết việc sản xuất vở kịch “4000 Miles” với sự tham gia của diễn viên Timothée Chalamet và Eileen Atkins sẽ không còn tiếp tục triển khai.
Dự án kịch của ‘chàng thơ’ Timothée Chalamet bị hủy bỏ

Là một trong những vở kịch được mong chờ nhất ở London năm 2020, “4000 Miles” được đề cử giải Pulitzer với sự góp mặt của hai diễn viên Timothée Chalamet và Eileen Atkins. Nhưng chỉ hơn hai năm sau khi vở kịch “4000 Miles” của Amy Herzog được lên lịch trình diễn đầu tiên tại nhà hát Old Vic, quá trình sản xuất trì hoãn từ lâu cuối cùng đã bị hủy bỏ.

“Mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực từ tất cả những người tham gia, nhưng giờ đây chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng chúng tôi không thể lên lịch lại buổi biểu diễn vào một thời điểm phù hợp cho tất cả những người cùng tham gia”, theo tuyên bố từ đội ngũ sản xuất.

Việc hoãn công chiếu “4000 Miles” - một trong những buổi diễn ăn khách nhất được lên lịch tại nhà hát Old Vic, nơi Timothée Chalamet dự kiến chào làng sân khấu kịch London, được thông báo vào ngày 18/3 năm 2020. Sau đó, nhà hát Old Vic đã tạm thời đóng để thực hiện giãn cách xã hội theo thông báo của chính phủ.

Đây là một dấu hiệu cho thấy, hơn hai năm sau khi các rạp chiếu lần đầu tiên rơi vào cuộc khủng hoảng do dịch bệnh COVID-19, hoạt động nghệ thuật tại Anh vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Chalamet là một trong những diễn viên điện ảnh được chú ý nhiều nhất hiện nay: anh đã tái hợp với đạo diễn Luca Guadagnino của “Call Me By Your Name” cho bộ phim “Bones and All”; sắp tới là vai diễn Willy Wonka trong phiên bản mới của "Charlie and the Chocolate Factory", ngoài ra Timothée cũng tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phần tiếp theo của bom tấn khoa học viễn tưởng "Dune".

Theo The Guardian
Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.
Việt Nam đang nổi lên là điểm đến hấp dẫn của nhiều công ty nước ngoài. Ảnh: Vinare.com.vn
Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất điện tử đang di chuyển đến Việt Nam, một phần để đối phó với sự gián đoạn trong sản xuất do phong tỏa ở Trung Quốc, trong khi ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam cũng đang bùng nổ.