Dự báo thời tiết 20/2: miền Bắc ngày nắng, đêm rét

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hôm nay, các tỉnh thành tại miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết lạnh, rét vào ban đêm, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ nhưng đến ban ngày trời chuyển nắng ấm với nền nhiệt cao nhất 25 độ.
Miền Bắc ban ngày hửng nắng. (Ảnh minh hoạ: Công an Nhân dân)
Miền Bắc ban ngày hửng nắng. (Ảnh minh hoạ: Công an Nhân dân)

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 20/2, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ; thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ; thấp nhất 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23 độ C, phía Nam có nơi trên 23 độ C,nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ C, phía Nam 29-32 độ C.

Tây Nguyên có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C, nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tuyển sinh đại học sẽ ổn định đến năm 2030
Tuyển sinh đại học sẽ ổn định đến năm 2030
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, tuyển sinh đại học sẽ có hàng loạt thay đổi như giới hạn tối đa 15 nguyện vọng, quy đổi điểm tương đương giữa các phương thức xét tuyển, giảm số phương thức xét tuyển hay xác thực dữ liệu ưu tiên qua cơ sở dữ liệu dân cư.
Căng thẳng Vùng Vịnh có nguy cơ leo thang
Căng thẳng Vùng Vịnh có nguy cơ leo thang
(Ngày Nay) - Căng thẳng tại Vùng Vịnh đang có nguy cơ leo thang sau nhiều ngày đụng độ và các cáo buộc đáp trả lẫn nhau. Trong diễn biến mới nhất, ngày 10/5, một tàu chở hàng bị tấn công ngoài khơi Qatar và Iran cảnh báo nhằm mục tiêu tấn công vào các lợi ích của Mỹ trong khu vực.
Bất ngờ với kết quả AI dự đoán đội vô địch World Cup 2026
Bất ngờ với kết quả AI dự đoán đội vô địch World Cup 2026
(Ngày Nay) - Theo kết quả khảo sát của Bank of America, người hâm mộ túc cầu cho rằng đội tuyển Pháp là ứng viên hàng đầu nâng cao chức vô địch FIFA World Cup 2026. Tuy nhiên, công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) Copilot của Microsoft lại đặt niềm tin vào một nhà vô địch khác.