Dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước trong tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo dự báo, thời tiết các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ nói chung có mưa dông rải rác những ngày đầu tuần, giữa tuần trở đi trưa chiều trời nắng. Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ tuần này phổ biến hình thái đêm mưa vài nơi, ngày nắng...
Dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước trong tuần này

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 1/3 và ngày 2/3 có mưa, mưa rào rải rác và có dông, sau có mưa vài nơi. Từ ngày 2/3 trời chuyển rét.

Ngày 4-6/3 có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía tây Bắc bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 1/3 và 2/3, sau có mưa vài nơi. Từ ngày 2/3 trời chuyển rét.

Ngày 4-6/3 có rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía đông Bắc bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong đêm 1/3 và ngày 2/3, sau có mưa vài nơi. Từ ngày 2/3 trời chuyển rét.

Ngày 4-6/3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và ngày 2/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Ngày 3-6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tuần này đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên tuần này đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam bộ tuần này đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.