Du khách Nga say xỉn, rú ga tông 3 phụ nữ bị thương

(Ngày Nay) - Một du khách Nga say xỉn, rú ga chạy quá tốc độ gây tai nạn giao thông cho 3 người dân địa phương, trong đó có 2 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Người lao động)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Người lao động)

Trao đổi với PV báo Người lao động đưa tin, sáng 15/10, Công an TP. Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một du khách Nga say xỉn, chạy quá tốc độ gây tai nạn giao thông cho 3 người dân địa phương. Được biết, 3 người bị thương đều là phụ nữ, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ 30 phút ngày 14-10. Vào thời điểm trên, xe mô tô mang biển số 51U4-7296 do ông Roman Sergeevich (sinh năm 1988, quốc tịch Nga) điều khiển lưu thông từ hướng huyện Bắc Bình đi TP Phan Thiết đã tông vào 3 người dân địa phương đang ngồi chơi trong khu vực đồi cát thuộc khu phố 5, phường Mũi Né, TP Phan Thiết.

Hậu quả làm 3 người bị thương, trong đó chị Nguyễn Thị Chánh bất tỉnh, chị Phan Thị Thuý Diễm gãy xương cẳng phải, còn chị Nguyễn Thị Hiền bị thương nhẹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do du khách Nga này say xỉn và không làm chủ tốc độ trong quá trình lưu thông phương tiện, theo báo Công lý.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng du khách nước ngoài không đội mũ bảo hiểm chạy xe lạng lách trên các tuyến đường du lịch ở Mũi Né.

Tổng hợp

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.