Đưa gái lạ về nhà ‘tâm sự’, người đàn ông ngoài quốc bị mất sạch tài sản

(Ngày Nay) - Sau khi “tâm sự” với người đàn ông ngoại quốc, lợi dụng anh này ngủ say, Thúy lục lọi lấy đi nhiều tài sản giá trị.

Theo thông tin đăng tải trên Infonet, ngày 24/7, Công an quận 2, TP.HCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Thúy (SN 1984, ngụ quận 8, trú quận 11) cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Liên quan đến vụ việc này, báo điện tử VOV đưa tin, quá trình điều tra cho thấy, rạng sáng 21/7, khi nhìn thấy người đàn ông tên A.J.C. (SN 1988, mang quốc tịch Mỹ, ngụ quận 2) đi ra từ quán bia ở đường Bùi Viện, quận 1, TPHCM để bắt taxi thì Thuý dùng xe máy kè sát bắt chuyện.

Đưa gái lạ về nhà ‘tâm sự’, người đàn ông ngoài quốc bị mất sạch tài sản ảnh 1

Đối tượng Thuý tại cơ quan công an.

Biết người đàn ông ngoại quốc đi về nhà ở quận 2, Thuý ngỏ ý để chở về cùng. Đưa người đàn ông quốc tịch Mỹ về một chung cư ở trên đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, Thuý gửi xe máy dưới tầng hầm rồi lên căn hộ của người đàn ông này.

Sau khi “tâm sự” với nhau, lợi dụng lúc anh này ngủ say, Thuý lục lọi lấy đi nhiều tài sản, như: máy tính, ví bên trong chứa thẻ MasterCard, tiền ngoại tệ rồi xuống lấy xe máy bỏ trốn. Đến sáng khi tỉnh dậy, anh A.J.C phát hiện bị mất tài sản đã đến công an địa phương trình báo.

Bằng nghiệp vụ, công an xác định Thuý là đối tượng gây án nên truy xét. Ngày 22/7, phát hiện Thuý đang ở quận 8, các trinh sát đã đưa về trụ sở để làm việc. Thuý khai nhận đã trộm tài sản của người đàn ông ngoại quốc, đồng thời thừa nhận từng có 1 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.