Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí

(Ngày Nay) - Các cầu thủ của CLB Hà Nội đã có buổi giao lưu cùng 130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc.
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ

Vào ngày 22/12, trên sân vận động Hàng Đẫy, Tập đoàn SCG phối hợp CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ”.

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Tại sự kiện, 6 cầu thủ của CLB Hà Nội gồm Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Mạch Ngọc Hà và thủ thành Phí Minh Long cùng tham dự sự kiện trên sân Hàng Đẫy. Họ dành một giờ đồng hồ để gặp gỡ, giao lưu, tặng quà cho những em nhỏ hâm mộ bóng đá.

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 1

Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel giao lưu cùng các em nhỏ. Ảnh: Zing

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 2

Các em nhỏ được tham gia các bài tập bóng đá dưới sự hướng dẫn của những cầu thủ. Sau đó, họ được giao lưu với nhóm tuyển thủ. Duy Mạnh, Văn Quyết đều hóa thân thành ông già Noel, trao quà, chụp ảnh chung với các em nhỏ.

Cũng trong chương trình, các em nhỏ đã được tham gia nhiều trò chơi vận động hấp dẫn cùng Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch châu Á bộ môn tâng bóng nghệ thuật, và tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

Hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng của đại dịch COVID-19
Hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng của đại dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 đã chuẩn bị bước sang năm thứ ba, theo dữ liệu mới nhất từ Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF), trong tổng số trẻ em trên toàn cầu, cứ 7 em thì có ít nhất 1 em bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các đợt phong tỏa.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Việt Nam học cần quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh và hậu dịch bệnh, không gian mạng và các yếu tố an ninh phi truyền thống ngày càng hiện hữu. Ảnh: VGP/Đình Nam
Phát huy giá trị, khơi dậy tiềm năng để phát triển nhanh, bền vững hơn
(Ngày Nay) - Giới khoa học nói chung và những người nghiên cứu Việt Nam học nói riêng, đứng trước đòi hỏi tiếp tục đi sâu làm rõ các giá trị, các tiềm năng và phương cách để phát huy các giá trị, khơi dậy các tiềm năng, biến thành năng lực nội sinh để đất nước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.
Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19
Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19
(Ngày Nay) -  Panasonic vừa cho ra mắt thị trường dòng điều hòa tích hợp công nghệ nanoe TM X thế hệ II với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí, ức chế các loại vi-rút, vi khuẩn và chủ động phòng ngừa Covid-19. Là thương hiệu Nhật Bản tiên phong đưa công nghệ lọc khí tiên tiến vào các sản phẩm điều hòa, Panasonic mong muốn mang lại giải pháp khí sạch toàn diện, giúp không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn cho người Việt.
Nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại bệnh viện ở Portsmouth, Anh. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
WHO giám sát chặt biến thể phụ của chủng Delta
(Ngày Nay) -Trong bối cảnh các ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đang tăng trở lại, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đang theo dõi chặt chẽ AY.4.2 - một biến thể phụ của chủng Delta, nhằm đánh giá liệu mức độ lây nhiễm của biến thể này có cao hơn so với chủng ban đầu hay không. Biến thể phụ này đã được phát hiện ở ít nhất 42 quốc gia trên thế giới.