Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí

(Ngày Nay) - Các cầu thủ của CLB Hà Nội đã có buổi giao lưu cùng 130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc.
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ

Vào ngày 22/12, trên sân vận động Hàng Đẫy, Tập đoàn SCG phối hợp CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ”.

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Tại sự kiện, 6 cầu thủ của CLB Hà Nội gồm Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Mạch Ngọc Hà và thủ thành Phí Minh Long cùng tham dự sự kiện trên sân Hàng Đẫy. Họ dành một giờ đồng hồ để gặp gỡ, giao lưu, tặng quà cho những em nhỏ hâm mộ bóng đá.

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 1

Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel giao lưu cùng các em nhỏ. Ảnh: Zing

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 2

Các em nhỏ được tham gia các bài tập bóng đá dưới sự hướng dẫn của những cầu thủ. Sau đó, họ được giao lưu với nhóm tuyển thủ. Duy Mạnh, Văn Quyết đều hóa thân thành ông già Noel, trao quà, chụp ảnh chung với các em nhỏ.

Cũng trong chương trình, các em nhỏ đã được tham gia nhiều trò chơi vận động hấp dẫn cùng Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch châu Á bộ môn tâng bóng nghệ thuật, và tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia ngày 5/12 đã phê duyệt việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11. Việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi này dự kiến bắt đầu được triển khai vào đầu năm 2022. Trước đó, Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Israel và Canada đều đã có động thái tương tự.
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.