Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí

(Ngày Nay) - Các cầu thủ của CLB Hà Nội đã có buổi giao lưu cùng 130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc.
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ
Các cầu thủ CLB Hà Nội trao quà cho các em nhỏ. Ảnh: ANTĐ

Vào ngày 22/12, trên sân vận động Hàng Đẫy, Tập đoàn SCG phối hợp CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ”.

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Tại sự kiện, 6 cầu thủ của CLB Hà Nội gồm Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Mạch Ngọc Hà và thủ thành Phí Minh Long cùng tham dự sự kiện trên sân Hàng Đẫy. Họ dành một giờ đồng hồ để gặp gỡ, giao lưu, tặng quà cho những em nhỏ hâm mộ bóng đá.

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 1

Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel giao lưu cùng các em nhỏ. Ảnh: Zing

Đức Huy và Duy Mạnh hóa trang thành ông già Noel tặng quà cho fan nhí ảnh 2

Các em nhỏ được tham gia các bài tập bóng đá dưới sự hướng dẫn của những cầu thủ. Sau đó, họ được giao lưu với nhóm tuyển thủ. Duy Mạnh, Văn Quyết đều hóa thân thành ông già Noel, trao quà, chụp ảnh chung với các em nhỏ.

Cũng trong chương trình, các em nhỏ đã được tham gia nhiều trò chơi vận động hấp dẫn cùng Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch châu Á bộ môn tâng bóng nghệ thuật, và tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

Các bị can trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Sen Tài Thu.
Công ty Luật Vietthink lên tiếng trước thông tin nhận tiền trong vụ án Tập đoàn Sen Tài Thu
(Ngày Nay) -“Không có sự việc bà Nguyễn Thị Ngọc Lan “đưa tiền” cho luật sư của Vietthink, hay luật sư của Vietthink nhận tiền của bà Lan. Công ty Luật Vietthink và các luật sư cộng sự cũng không có bất kỳ hoạt động gặp gỡ riêng, tư vấn hay ký hợp đồng dịch vụ tư vấn nào với bà Nguyễn Thị Lan Hương, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan”, thông cáo báo chí phát đi từ Công ty Luật Vietthink chiều ngày 26/02/2026 cho biết.
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung 1 số điều về đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng. (Ảnh minh hoạ)
Bộ Công Thương ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung quy định về đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng
(Ngày Nay) - Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 08/2026/TT-BCT ngày 25/02/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 04/2020/TT-BCT ngày 22/01/2020 quy định về đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng theo Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).
Hoàn thiện cơ chế phân chia thuế GTGT là bước đi quan trọng trong quá trình hoàn thiện thể chế tài chính - ngân sách quốc gia. (Ảnh minh hoạ).
Phân chia lại thuế giá trị gia tăng: Cân đối nguồn lực, phát triển hài hòa giữa các địa phương
(Ngày Nay) - Cơ chế phân chia thuế giá trị gia tăng (GTGT) giữa ngân sách trung ương (NSTW) và ngân sách địa phương (NSĐP) thời gian qua đã tạo nền tảng quan trọng cho tiến trình phân cấp quản lý ngân sách, nâng cao tính chủ động của địa phương, đồng thời giữ vững vai trò chủ đạo của NSTW.
Tổ chức bỏ phiếu, kiểm phiếu chặt chẽ, công bố kết quả bầu cử chậm nhất là ngày 25/3/2026
Tổ chức bỏ phiếu, kiểm phiếu chặt chẽ, công bố kết quả bầu cử chậm nhất là ngày 25/3/2026
(Ngày Nay) - Sáng 26/2, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, nhằm đánh giá tình hình triển khai công tác chuẩn bị, quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn nước rút, quyết định thành công của cuộc bầu cử sắp tới.
Canada công bố gói viện trợ nhân đạo cho Cuba
Canada công bố gói viện trợ nhân đạo cho Cuba
(Ngày Nay) - Ngày 25/2, Chính phủ Canada tuyên bố sẽ cung cấp gói viện trợ nhân đạo trị giá 8 triệu CAD (6,7 triệu USD) nhằm hỗ trợ người dân Cuba ứng phó cuộc khủng hoảng kéo dài do thiếu lương thực và năng lượng.