'Đừng bắt em phải quên' đột ngột dừng phát sóng

(Ngày Nay) - Vào tối 22/3, trang fanpage chính thức của bộ phim Đừng bắt em phải quên bất ngờ đưa ra thông báo dừng phát sóng trên VTV1.
'Đừng bắt em phải quên' đột ngột dừng phát sóng

Dù đã lên sóng được 9 tập trên kênh VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6, nhưng bộ phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí đã đột ngột ngừng chiếu.

"Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài THVN, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ tạm ngừng phát sóng một thời gian. Mong quý vị thông cảm", đại diện của nhà sản xuất thông báo.

Đừng bắt em phải quên là bộ phim dài tập kể về cuộc sống của Ngân và Luân, cả hai có một gia đình hạnh phúc với cô con gái xinh đẹp là Ngọc. Mọi sóng gió bắt đầu xảy ra khi Linh (bạn của Ngân) xuất hiện và bắt đầu có ý định chen vào hạnh phúc của gia đình bạn mình.

Dù sở hữu dàn diễn viên gạo cội và nổi tiếng như Hoàng Hải, Kim Oanh, cùng sự trở lại của Quách Thu Phương, nhưng nhiều khán giả cho rằng màn hóa thân của các diễn viên vẫn chưa đủ thuyết phục và có phần gượng gạo.

Để thay thế cho Đừng bắt em phải quên, VTV sẽ phát sóng lại bộ phim Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Bộ phim kể câu chuyện cô giáo Hòa (Thu Trang) từ miền xuôi lên miền núi dạy học với mong muốn sau này trở về có suất biên chế, chấp nhận xa người yêu lâu năm.

Tuy vậy qua thời gian gắn bó với lũ trẻ ở biên giới, Hòa càng ngày càng khó đưa ra quyết định hơn, nhất là ngay từ khi bước chân lên cô va phải anh bộ đội biên phòng kỳ lạ (Huỳnh Anh). Phim còn có các diễn viên như Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dũng, Thanh Hoa.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.